Vươn tầm quốc tế cùng Premier Village Ha Long Resort

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Thị trường Bất Động Sản lại bắt đầu với những ngày tháng mong chờ và háo hức về những dự án mới và Premier Village Ha Long Resort sẽ là tên gọi tiếp theo khuấy động gây bùng nổ trên thị trường.

Sở hữu vị trí độc tôn khi nằm tại một trong bảy kiệt tác danh lam thắng cảnh của nhân loại, các căn biệt thự Sun Group Hạ Long (Premier Village Ha Long Resort) chính là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mà chủ đầu tư mong muốn đem lại cho vùng biển Hạ Long xinh đẹp này. Đây cũng chính là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách khi đến du lịch tại vùng đất này.

Ảnh minh họa dự án

Premier Village Ha Long Resort – xứng tầm quốc tế

Ở các nước tiên tiến trên thế giới việc con người phải bỏ ra ít nhất 20.000USD để thuê một chỗ ở hoặc bỏ ra hàng triệu USD mua một căn biệt thự nghĩ dưỡng. Tại Việt Nam cũng có những căn biệt thự Premier Village Ha Long Resort giá trị và những nhà đầu tư am hiểu về thị trường BĐS nghĩ dưỡng. Đó là niềm tin và là sự khẳng định về giá trị sống cũng như nói lên sự thành công của thị trường BĐS Việt Nam so với bạn bè thế giới. Có thể thấy được điều đó qua việc các nhà đầu tư nhảy vào thị trường BĐS Đà Nẵng sau thành công của dự án inter Continental Đà Nẵng là một trong những đánh giá vô cùng to lớn về thị trường BĐS tại Việt Nam.

Thiết kế của Premier Village Ha Long Resort do bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới. Mang đến cho dự án một phong cách hiện đại bậc nhất thể hiện đẳng cấp của các sản phẩm bất động sản hàng đầu. Chúng ta vẫn biết: nền văn minh hiện đại của một quốc gia được đánh giá từ việc mang đến từ cái nhìn về cơ sở hạ tầng, truyền thống và văn minh của con người tại quốc gia đó. Những con người Việt Nam đang chứng minh với bạn bè quốc tế về cuộc sống hiện đại, văn minh và mời gọi họ đến với Du lịch Việt Nam. Đến với Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới hùng vĩ, cùng các di sản lịch sử dân tộc. Và điểm đến là những khu nghĩ dưỡng đẳng cấp, tất cả sẽ tạo nên một yếu tố đặc biệt mà chúng ta sẽ bắt gặp tại Premier Village Ha Long Resort.

Với những gì mà chủ đầu tư Sun Group đem đến cho dự án của mình thì các căn biệt thự Sun Group Hạ Long quả thực là một nơi nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế, đáng để đến!