Vị trí tọa lạc của Sun Premier Village Hạ Long có gì nổi bật?

vi-tri-cua-premier-village-ha-long-co-gi-noi-bat

Tọa lạc tại Phường Bãi Cháy, dự án Sun Premier Village Hạ Long sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc cực đắc địa, nằm sát bên vịnh Hạ Long đang làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động lên từng ngày.

Đặc biệt, đó chính là các căn biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long nằm tọa lạc ở “trái tim” của trung tâm hành chính chiến lược Hạ Long, chính vì thế mà có thể kết nối vô cùng dễ dàng và kết nối thuận tiện hơn đến các khu vực khác như: bến cảng quốc tế, sân bay, bến thuyền,… cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích của thành phố.

vi-tri-cua-premier-village-ha-long-co-gi-noi-bat

Cũng trong quý II năm 2016 thì với việc khánh thành tuyến cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, đã có thể rút ngắn được khoảng thời gian đi lại từ 3 tiếng xuống chỉ còn một nửa thời gian.

Tại một vị trí mà biệt thự biển Hạ Long của tập đoàn bất động sản Sun Group tọa lạc, quý du khách sẽ có được những góc nhìn toàn cảnh, đầy thú vị về cảnh vật tại Hạ Long như là Cầu Bãi Cháy, vòng xoay mặt trời, công viên xanh Đại Dương, … Có thể nói rằng tập đoàn Sungroup đang kiến tạo nên một biểu tượng mới tiếp theo cho Hạ Long thông qua dự án mới của mình.

Phía Nam Thành phố Hạ Long, đây chính là nơi có những quần đảo hoang sơ “đẹp nhất trời Nam”. Được lựa chọn bởi những chuyên gia trắc địa và các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, dự án Premier Village Hạ Long Resort do Tập đoàn bất động sản SunGroup đầu tư có một vị trí trắc địa hoàn hảo, không thể tốt hơn tại thành phố Hạ Long.

Khi đến với khu nghỉ dưỡng biệt thự sun group hạ long, thì quý khách sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch lân cận, có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vui chơi giải trí và đặc biệt, đây là các hòn đảo nguyên sơ, hầu như là chưa có nhiều người được đặt chân đến tại Halong Bay. Và tại khu vực được coi chính là trái tim của Hạ Long này, thì quý khách hoàn toàn có thể dễ dáng đến, đi thăm quan toàn bộ diện tích hơn 1500 km² kỳ quan thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp tại nơi đây.