Vì sao Premier Village Ha Long Resort nhận được sự chú ý từ thị trường?

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Dự án Premier Village Ha Long Resort (Sun Group Hạ Long) được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời cao trong tương lai cho các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao mà thị trường Bất Động Sản lại hứng thú và quan tâm tới dự án này đến vậy.

CÂU LẠC BỘ BIỂN

Premier Village Ha Long Resort nằm tại kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long

Hạ Long là vùng biển mang tiềm năng du lịch to lớn lại có thể tiếp tục khai thác trong một thời gian rất dài. Sự kì vĩ của thiên nhiên ban tặng cùng quá trình tái tạo suốt hàng nghìn thế kỷ tạo nên một khung cảnh kỳ vỹ, dồi dào về tài nguyên, cùng sự kết hợp độc đáo của non nước tạo nên một Hạ Long rất lạ, rất đáng là điểm dừng chân của khách du lịch khắp mọi miền. Đặc biệt với sự hoàn thiện của tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, khách du lịch chỉ mất 1,5 tiếng để di chuyển từ khu du lịch về với thủ đô. Tại Hạ Long còn có nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại như sân bay, bến thuyền, bến cảng,… phục vụ thêm nhiều khách du lịch đến đây một cách dễ dàng, di chuyển thuận tiện…

Vị trí dự án

Premier Village Ha Long Resort nằm sát bên vịnh Hạ Long, thuộc Bãi Cháy, là vị trí cực kỳ đắc địa trong việc phát triển du lịch và là trung tâm, trái tim của thành phố. Trước đó, chủ đầu tư Sun Group đã thực hiện dự án khu phức hợp vui chơi, giải trí với Vòng Xoay Mặt Trời cao nhất tại Đông Nam Á, Công viên Dragon Park – được mệnh danh là công viên Disney đầu tiên tại Việt Nam và cáp treo Nữ Hoàng cho thấy toàn bộ khung cảnh đặc biệt của Vịnh biển Hạ Long. Các dự án này khi hoàn thiện, đi vào hoạt động sẽ càng làm gia tăng giá trị cho khu du lịch, thu hút nhiều sự hiếu kỳ của du khách khắp mọi miền cả trong và ngoài nước đến với Hạ Long, tạo tiền đề cho các khu nghỉ dưỡng như Premier Village Ha Long Resort phát triển.

13 ĐẠI DỰ ÁN TẠI QUẢNG NINH
Công viên Sun World Ha Long Park

Nguồn nhân lực cùng với khả năng quản lý nhân sự chính là những yếu tố quyết định đến sự thành công của loại hình du lịch nghỉ dưỡng và cũng chính là nguồn lợi tương lai cho các nhà đầu tư. Đơn vị Quản lý của Premier Village Ha Long là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotel, chắc chắn sẽ giúp khu vực biệt thự Hạ Long của Sun Group trở thành điểm đến số 1 của các du khách trong và ngoài nước.