Ưu đãi khi sở hữu biệt thự Premier Village Ha Long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Sun Group là tập đoàn đầu tư nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng và các khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam với những dự án đã thành danh như Premier Village Phu Quoc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Đa Nang Resort, khu du lịch Ba Na Hills, khách sạn Novotel Premier Han River, cùng các khu phức hợp giải trí với quy mô lớn và hệ thống cáp treo tại Hạ Long hay Sapa,… Đây là một trong những yếu tố sẽ làm tăng thêm sức hút cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới của chủ đầu tư này tại Hạ Long  đó chính là sự ra mắt dự án Premier Village Ha Long.

phoi-canh-biet-thu-sun-group-ha-long
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Hiện nay, khu biệt thự Premier Village Ha Long vẫn đang trong giai đoạn được triển khai. Chính vì vậy, các khách hàng và nhà đầu tư luôn có những câu hỏi và thắc mắc về các thông tin của dự án. Một trong số đó chính là “Ưu đãi khi sở hữu biệt thự Premier Village Ha Long”.

Ưu đãi khi sở hữu biệt thự Premier Village Ha Long

Đây là một yếu tố được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn Premier Village Ha Long Resort. Nơi đây trong tương lai sẽ được phát triển thành trung tâm du lịch và cũng là nơi được chú trọng đầu tư du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, góp phần gia tăng giá trị sản phầm mà khách hàng sở hữu theo năm tháng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về các ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra cho việc sở ữu các căn biệt thự Premier Village Ha Long. Tuy nhiên, theo dự đoán, cũng như dự án Premier Village Phu Quoc, khi khách hàng mua các sản phẩm tại Premier Village Ha Long sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

+ Trở thành chủ sở hữu của biệt thự Hạ Long, quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư Sun Group với mức thu nhập cam kết 85% giá trị của căn hộ và đảm bảo không thấp hơn 9%/ năm giá trị sản pẩm trong thời gian 9 năm.

+ Khách hàng được hưởng lợi từ chương trình cam kết cho thuê căn hộ tại Premier Village Ha Long với điều kiện đã thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm và được nhận bàn giao quyền sở hữu căn hộ ngay lập tức.

+ Trở thành chủ nhân các sản phẩm Premier Village Ha Long, quý khách hàng được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư.