Tổng quát thông tin cơ bản về biệt thự Premier village Ha long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Ha Long (Sun Group Hạ Long) là một dự án có một không gian riêng thoải mái nhất và hòa mình vào không khí của đất trời, phần lớn điểm đến sẽ là du lịch biển và chọn cho mình một khu nghĩ dưỡng ven biển phù hợp.

Để chứng minh nhu cầu thị trường chứng minh sự khác biệt chứng minh sự đón nhận của thị trường biệt thự nghĩ dưỡng Sun Group đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm trong đó có Biệt thự Premier Village Ha Long Resort với vốn đầu tư lớn thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới và kết quả thành công ngoài mong đợi.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí dự án Premier village Ha long

Với việc tuyến cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh khánh thành quý 2 năm 2016 rút ngắn thời gian đi lại từ 3 tiếng xuống chỉ còn 1.5 tiếng

Với vị trí cực kì đắc địa khi nằm sát bên vịnh Hạ Long. Dự án khu biệt thự, condotel và shophouse Sungroup Hạ Long đang làm thị trường bất động sản sôi động lên từng ngày

Nằm ở trái tim của trung tâm hành chính chiến lược thành phố Hạ Long, Sun Premier Village Ha Long kết nối thuận tiện và dễ dàng với các tiện ích của thành phố và các tuyến giao thông chiến lược như: Sân bay, bến thuyền, bến cảng quốc tế.

Biệt thự Sun Premier Hạ Long mang đến những góc nhìn toàn cảnh, đầy thú vị về Hạ Long, cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay Mặt Trời, công viên xanh Đại Dương của Sun Group và toàn cảnh thành phố. Với tầm nhìn chiến lược, Sungroup sẽ kiến tạo nên 1 biểu tượng tiếp theo cho Hạ Long bên cạnh cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng.

Tiện ích khu dự án Sun Hạ Long:

– 1 cảng tàu quốc tế.

– Bệnh viện đa khoa Vinmec

– Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn về giáo dục

– Khu tiện ích: Khu vui chơi trẻ em, bể bơi, công viên xanh…

Bảng giá biệt thự, shophouse Sun Premier Hạ Long

Hiện tại giá bán biệt thự Premier village Ha long – biệt thự Hạ Long đang được chúng tôi cập nhật.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư dự án này quý khách hãy theo dõi trên wedsite của chúng tôi thường xuyên.