Toàn bộ thông tin mới nhất về dự án Premier village Ha long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Dự án bất động sản đầu tiên tập đoàn Sun Group giới thiệu tới khách hàng tại khu vực Hạ Long, Quảng Ninh chính là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Resort.

Với tổng diện tích lên tới hơn 200ha tiếp giáp tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại Sun World Hạ Long Park chắc chắn khi được giới thiệu chính thức dự án Premier Village Hạ Long Resort sẽ là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hạ Long trong năm 2017 của chủ đầu tư Sungroup.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí nổi bật tại Premier Village Ha Long

Biệt thự Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi trải dài từ bến tầu cũ (ngã 3 cái dăm) tới tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park. Dự án có đường bờ biển kéo dài hơn 3km và view hướng ra vịnh biển Hạ Long- khu vực vịnh biển duy nhất tại Việt Nam được đánh giá là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Bên cạnh đó, thành phố Hạ Long cũng đã có quy hoạch tuyến đường trước mặt dự án Premier Village Hạ Long trong tương lai sẽ chỉ là tuyền đường du lịch. Các phương tiện giao thông sẽ được điều phối sang tuyến đường mới là tuyến Bãi Cháy và tuyến đường Hạ Long sẽ chỉ dành cho khách du lịch với các phương tiện là xe đạp và xe điện. Với quy hoạch đồng bộ cùng kế hoạch triển khai rõ ràng trong tương lại vị trí Premier Hạ Long chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Thiết kế dự án Premier Village Ha Long

Với vị trí tiếp giáp vịnh biển Hạ Long chắc chắn dự án Sun Group Hạ Long cũng được thiết kế khéo léo để mọi căn biệt thự tại dự án đều có được view ra biển đẹp nhất. Chưa có được mặt bằng thiết kế chính thức nhưng có thể thiết kế Premier Village Ha Long cũng sẽ tương tự như Premier Village Đà Nẵng. Các căn biệt thự sẽ được thiết kế dạng xương cá với mặt tiền nhìn ra vịnh biển Hạ Long. Đồng thời, dự án biệt thự Sun Group Hạ Long còn rất nhiều những dịch vụ đẳng cấp đi kèm mà chủ đầu tư Sungroup mang lại cho khách hàng nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư.