Tìm hiểu về sản phẩm Shophouse tại dự án Premier Village Ha Long Resort

Thông tin mở bán Shophouse Hạ Long của Sun Group. Cập nhật  BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH mới nhất dự án Shophouse Hạ Long từ CĐT Sungroup

Dự án Premier Village Ha Long (Sun Group Hạ Long) hiện đang được thị trường BĐS vô cùng quan tâm chú ý. Với đa dạng về sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng. Dự án hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả không thể bỏ qua.

Một trong những sản phẩm đang rất được khách hàng quan tâm và ngóng đợi tại Premier Village Ha Long đó chính là sản phẩm Nhà phố thương mại Shophouse Sun Group Hạ Long. Sản phẩm này vừa có thể dùng để ở lại vừa có thể kinh doanh, chính vì vậy, lựa chọn đầu tư vào các căn hộ Shophouse Premier Village Ha Long là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Dự án Premier Village Ha Long (ảnh minh họa)

Một trong những lý do khiến khách hàng, nhà đầu tư và rất nhiều các hộ kinh doanh, đặc biệt là các hộ kinh doanh tại địa bàn thành phố Hạ Long, Quảng Ninh mong muốn sở hữu hoặc thuê lại một căn nhà phố Shophouse cũng bởi: tại quần thể dự án Sun Group Hạ Long này có lượng du khách đổ về hàng năm vô cùng lớn. Chính vì vậy, đầu tư, kinh doanh mở các nhà hàng, dịch vụ tại đây chính là miếng mồi béo bở để mang về nguồn doanh thu cao ngất ngưỡng cho người bán hàng.

Điểm nhấn trong thiết kế các căn Shophouse Premier Village Ha Long

Mong muốn mang đến một không gian độc đáo, sang trọng, đồng thời không muốn chịu sự ảnh hưởng của không gian là những hàng phố thương mại bình thường gây xáo trộn tổng thể kiến trúc chung của dự án Premier Village Ha Long. Tập đoàn Sun Group đã lựa chọn thiết kế các căn nhà phố thương mại của mình theo hình mẫu của những con phố cổ Hội An, phố cổ Hà Nội để tạo nên một tuyến phố kinh doanh hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Mỗi căn nhà phố Shophouse Ha Long được xây dựng với diện tích vừa đủ trên một sàn, được lợp mái âm dương, điều này chính là nét ấn tượng tạo nên trong lòng du khách.

Sở hữu những căn Shophouse Hạ Long của Sun Group với kiến trúc độc đáo, pha lẫn giữa hiện đại và cổ xưa chính là một cơ hội để phát triển kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho bạn và gia đình tại vùng biển Hạ Long xinh đẹp này.

Mọi thông tin về các sản phẩm nghỉ dưỡng trong dự án Premier Village Ha Long, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký nhận tài liệu của dự án để được hỗ trợ tốt nhất.