Tìm hiểu thiết kế Shophouse Premier Village Hạ Long

Shophouse-sungroup-ha-long

Dự án Premier Village Hạ Long hiện đang được thị trường bất động sản vô cùng quan tâm chú ý. Với đa dạng về sản phẩm, dự án hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả không thể bỏ qua. Một trong những sản phẩm đang rất được quan tâm và ngóng đợi tại Premier Village Hạ Long đó chính là dòng sản phẩm Shophouse hay còn gọi là Nhà phố thương mại. Sản phẩm vừa có thể dùng để ở lại vừa có thể kinh doanh, do vậy, lựa chọn đầu tư vào các căn hộ Shophouse Premier Village Hạ Long là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Một trong những lý do khiến nhà đầu tư, khách hàng cũng như những hộ kinh doanh mong muốn lựa chọn các căn hộ Shophouse Premier Village Hạ Long cũng bởi: tại quần thể của dự án Sun Group Hạ Long này hàng năm, có lượng du khách đổ về vô cùng lớn. Chính vì vậy, việc đầu tư hay kinh doanh mở các nhà hàng, dịch vụ tại đây chính là miếng mồi béo bở mang đến nguồn doanh thu hấp dẫn cho người bán hàng.

Shophouse-sungroup-ha-long

Điểm nhấn trong thiết kế các căn Shophouse Premier Village Hạ Long

Mong muốn mang đến một không gian ấn tượng, độc đáo, sang trọng, đồng thời thoát xác, không muốn chịu sự ảnh hưởng của những không gian hàng phố thương mại bình thường gây xáo trộn tổng thể chung của cả dự án Premier Village Hạ Long. Chủ đầu tư Sun Group đã lựa chọn thiết kế các căn nhà phố của mình theo hình mẫu của những con phố cổ Hà Nội, phố cổ Hội An để tạo nên một tuyến phố kinh doanh vừa hiện đại nhưng lại vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Mỗi căn nhà phố Shophouse Premier Village Hạ Long được xây dựng với diện tích vừa đủ trên một sàn, lợp mái âm dương, điều này chính là nét thiết kế ấn tượng tạo nên trong lòng du khách.

Sở hữu những căn nhà phố Shophouse với kiến trúc độc đáo, pha lẫn giữa hiện đại và cổ xưa chính là một cơ hội hiếm có để phát triển kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho bạn và gia đình tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp này.

Mọi thông tin về các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trong dự án Sun Group Hạ Long, quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký để nhận tài liệu của dự án và được hỗ trợ một cách tốt nhất.