Tiện ích có một không hai tại Sun Premier Village Hạ Long Resort

tien-ich-co-1-khong-2-tai-un-premier-village-ha-long-resort

Sun Premier Village Hạ Long Resort chính là dự án tổ hợp biệt thự cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, sẽ mang đến cho quý du khách những trải nghiệm khó quên nhất khi đến với thành phố biển Hạ Long.

Sun Group là một trong những tập đoàn đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam với những dự án đã từng thành công vang dội có thể kể đến như là: khách sạn Novotel Premier Han River, Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, các khu phức hợp giải trí với quy mô lớn với hệ thống cáp treo tại Hạ Long và Sapa… sẽ tăng thêm được sức hút cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long  đó chính là dự án Premier Village Hạ Long sắp ra mắt thị trường.

tien-ich-co-1-khong-2-tai-un-premier-village-ha-long-resort

Liên kết vùng thuận tiện tại dự án sun Premier Hạ Long:

– Thuận tiện di chuyển đến sân bay Vân Đồn nhờ vào cao tốc Vân Đồn hiện đang trong quá trình hoàn thiện (hệ thống sân bay hiện đang trong quá trình hoàn thiện nâng cấp, với tiềm năng để trở thành sân bay quốc tế tiếp theo tại miền Bắc Việt Nam).

– Gần Bến tàu hỏa Hà Nội – Hạ Long.

– Cách Hà Nội 3h30p đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long.

– Nằm cạnh tổ hợp khu vui chơi giải trí của Sun Group: Sun World Hạ Long Park.

– Gần Bến phà Hạ Long.

Tiện ích độc đáo tại dự án Sun Premier Village Hạ Long:

Là tập đoàn bất động sản hàng đầu, Sungroup cũng không thể bỏ qua một thị trường đầy tiềm năng như Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hạ long sẽ là một dự án đầy tiềm năng cho các nhà đâu tư bởi vì tại đây sở hữu rất nhiều các tiện ích nội khu độc đáo mà chủ đầu tư mang đến đồng thời sở hữu nhiều các tiện ích ngoại khu xung quanh tại khu du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam .

Hạ Long, một thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh – đây là một trong 3 đầu tàu kinh tế lớn nhất phía Bắc, Thành phố Hạ Long hiện đang là đích đến của rất nhiều các nhà đầu tư. Có lẽ chính vì vậy, mà trong thời gian qua, hàng loạt các dự án trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ với giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đã được phát triển, triển khai ở thành phố này…