Tiềm năng vượt bậc thấy được từ Premier Village Ha Long

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Premier Village Ha Long là tổ hợp dự án về biệt thự nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Sun Group sẽ ra măt trong thời gian tới đây. Khu phức hợp nghỉ dưỡng được đánh giá là khu nghỉ dưỡng nổi trội bậc nhất tại Quảng Ninh, đặc biệt là khu vực phía Bắc hiện nay.

Vịnh Hạ Long vốn đã trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới từ lâu, thu hút lượng khách tham quan du lịch đông đảo mỗi năm cả trong và ngoài nước theo thống kê là lớn nhất Vịnh Bắc Bộ. Vị trí khu dự án cũng là trái tim hành chính và kinh tế của Quảng Ninh, khu vực đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP bình quân cao nhất cả nước trong những năm qua. Thấy được những điểm mạnh và tiềm năng vượt bậc tại khu vực này, Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mình khi đặt nền móng xây dựng khu dự án Sun Premier Hạ Long.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Premier Village Ha Long Resort và những tiềm năng vượt bậc

Dễ dàng thấy được tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế tại vịnh biển Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung được đánh giá rất cao. Khu dự án Sun Group Ha Long nằm trong quần thể du lịch Hạ Long – Quảng Ninh đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi mà nơi đây:

Theo quy hoạch tổng thể đã đặt ra về kinh tế – xã hội cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, Hạ Long sẽ trở thành một thành phố với khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đấy, các hạ tầng hiện hữu như bến cảng hay cảng biển quốc tế tại Hạ Long chính là những tiện ích vượt bậc tại nơi này.

Premier Village Ha Long Resort- thien-duong-nghi-duong-ly-tuong

Vân Đồn, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, là một địa điểm hành chính khác của Quảng Ninh, trong tương lai thì nơi đây sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của Việt Nam. Cùng với các bến cảng, sân bay và nhiều nhà đầu tư lớn, TP. Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm hút lượng lớn khách du lịch cực lớn trong tương lai.

Với những lợi thế và ưu ái đặc biệt mà thiên nhiên, tạo hóa ban tặng, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự dự án Premier Village Ha Long nói riêng chắc chắn sẽ là điểm đến cho nghỉ dưỡng lý tưởng và là kênh sinh lời thông minh cho các nhà đầu tư trong tương lai không xa. Hãy lựa chọn Premier Village Ha Long làm điểm đến cho bạn và người thân trong những kỳ nghỉ dưỡng sắp tới tại Hạ Long nhé!