Tiềm năng đầu tư mà Quảng Ninh mang đến cho Premier Village Hạ Long

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Premier Village Hạ Long là một trong những khu nghỉ dưỡng sáng nhất ở thời điểm hiện tại. Dự án sở hữu những ưu thế nổi bật được thừa hưởng từ vị trí địa lý – Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh mà nó tọa lạc. Cùng khám phá những tiềm năng đầu tư mà Quảng Ninh mang đến cho Premier Village Hạ Long nhé!

tien-ich-Premier-Village-ha-long-resort[2]
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Tiềm năng từ lượng khách du lịch đến Quảng Ninh ngày một tăng

Theo số liệu thống kê năm 2016 cho thấy lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh đang ngày một tăng cao, đạt mốc 8,35 triệu lượt khách, trong đó có 3,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng 9% so với năm 2015. Việc số lượng khách du lịch tăng lên sẽ kéo theo những nguồn lợi nhuận khổng lồ từ kinh doanh, du lịch.

Trên đà phát triển này, thành phố Hạ Long kỳ vọng đến năm 2020 số lượng khách du lịch sẽ cán mốc 10 lượt đến với Hạ Long. Nhờ việc tăng trưởng và thu hút lượng khách du lịch đến với thành phố, việc đầu tư vào các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng như dự án Sun Group Hạ Long là vô cùng tiềm năng, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Hạ Long – Quảng Ninh có cơ sở hạ tầng đồng bộ

Những năm gần đây, thành phố Hạ Long ngày càng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ với nhiều dự án lớn đáng chú ý, đặc biệt là tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, được xây dựng giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết, rút ngắn thời gian đi lại từ 3h xuống còn 1,5h.

Cùng với đó là hệ thống các khu vui chơi giải trí như Công viên Hạ Long Park, cáp treo Nữ Hoàng,… đây chính là những tiện ích hấp dẫn gia tăng giá trị cho dự án Premier Village Hạ Long Resort khi được xây dựng tại khu vực này.

cong-vien-ha-long-part

Ngoài ra, tiềm năng gia tăng sức hút đầu tư của Premier Village Hạ Long còn đến từ những chính sách cho thuê hấp dẫn của chủ đầu tư. Đó là khi sở hữu sổ hồng của những căn biệt thự Premier Village Hạ Long, quý khách sẽ có cơ hội được hưởng những chính sách bán hàng và cam kết cho thuê không thể hấp dẫn hơn như: nhận mức lợi nhuận 85% (thấp nhất là 9% giá trị căn hộ/năm), cùng những chính sách vay vốn, hay được tặng những đêm nghỉ dưỡng mỗi năm và được trao đổi trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group…vv

Với những tiềm năng mà Hạ Long cùng chủ đầu tư mang lại cho dự án Premier Village Hạ Long Resort thì đây chính là dự án đáng để lựa chọn cho các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội sinh lời!

Đăng ký mua / nhận thông tin bảng giá dự án Premier Village Ha Long Resort

Đăng ký ngay thông tin của Quý khách để nhận thông tin sớm nhất
Hotline: 0917.026.074