Thiết kế Sun Premier Hạ Long chú trọng trong từng chi tiết

sun-premier-village-ha-long-chu-trong-trong-tung-thiet-ke

Để có thể tận dụng được tối đa không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long, tổ hợp Sun Premier Hạ Long được thiết kế hình quạt với các căn nhà phố thương mại có thể ôm lấy đường Hạ Long và các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây là những nếp quạt hướng ra biển.

Khi tổ hợp nghỉ dưỡng này mang đến được sự trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với những thiết kế dạng mở giúp du khách đón nhận tầm nhìn hướng biển.

sun-premier-village-ha-long-chu-trong-trong-tung-thiet-ke

Từ sự chú trọng trong từng chi tiết của thiết kế Sun Premier Hạ Long

Mong muốn có thể đem đến cho con người một không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất, có thể xóa tan được mệt mỏi sau những ngày dài mệt mỏi, chủ đầu tư – tập đoàn bất động sản Sun Group đã cùng hợp tác với các đơn vị thiết kế là các kiến trúc uy tín, kinh nghiệm sư hàng đầu cả trong và ngoài nước. Dưới bàn tay tài hoa, uy tín cùng với khối óc sáng tạo, các kiến trúc sư tài giỏi này đã tạo nên được một tổng thể thiết kế biệt thự dự án Sun Premier Village Ha long Resort vô cùng đẹp mắt, hiện đại và lại cực kỳ đẳng cấp.

Theo đó, thì mỗi căn biệt thự tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long đều được trau chuốt vô cùng khéo léo và cận thẩn, tỉ mỉ trong khâu thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng phân khu chức năng cũng như phù hợp hơn với hệ thống cảnh quan và phù hợp với khí hậu tại vùng biển Hạ Long.

Không quá cầu kỳ, các thiết kế tại biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long hướng đến sự đơn giản tuy nhiên vẫn có thể toát lên được vẻ đẹp trang nhã, vẻ đẹp hết sức gần gũi với thiên nhiên và con người.

Khi đến với các căn biệt thự Hạ Long này, thì quý du khách sẽ tìm kiếm được cho mình một sự bình yên mà ít nơi nào có thể mang lại được. Nếu quan tâm và có nhu cầu để sở hữu một căn biệt thự tại đây quý khách hàng vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.