Thị trường BDS sục sôi với dự án Premier Village Hạ Long Resort

th-truong-bds-soi-suc-voi-premier-village-ha-long

Dự án Premier Village Hạ Long Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của Sun Group được đánh giá là dự án biệt thự nổi trội bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc.

Tập đoàn Sun Group và các dự án BĐS mang tầm quốc tế.

Sun Group chính là tập đoàn đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi hàng đầu tại Việt Nam với những dự án danh tiếng đã được thành công xuất sắc như là khách sạn Novotel Premier Han River, Premier Village Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, …

Ngay tại Vịnh Hạ Long, tập đoàn bất động sản Sun Group cũng đã đầu tư hệ thống cáp treo và phức hợp giải trí trước đó. Với khát vọng có thể tạo nên được những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, tập đoàn bất động sản Sun Group nỗ lực hết mình để nhằm mục địch xây dựng đẳng cấp và thương hiệu riêng, không chỉ nằm ở các biển hiệu mà nằm ngay trong tâm trí khách hàng. Nếu như khi nghe đến tên chủ dự án là tập đoàn Sun Group thôi, thì quý khách đã chắc chắn được rằng chất lượng của công trình cùng với tiến độ thời gian luôn là số một trong những tập đoàn BĐS hiện nay.

th-truong-bds-soi-suc-voi-premier-village-ha-long

Chính nhờ vào sự tham gia của tập đoàn Sun Group tại thành phố Hạ Long mà thị trường bất động sản tại đây sôi động hơn hẳn và tỉnh Quảng Ninh cũng đã thành công hơn trong việc thu hút hàng nghìn tỉ đồng đầu tư.

Những tiềm năng vượt bậc tại Sun Premier Village Hạ Long

Với những tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế của vịnh Hạ Long nói riêng và của toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá vô cùng cao. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh. Theo thông tin quy hoạch tổng thể kinh tế – xã hội đã đặt ra thì vào khoảng thời điểm cho đến năm 2030, thành phố Hạ Long sẽ trở thành một đặc khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đó, thì bến cảng và cảng biển quốc tế tại Hạ Long cũng chính là những tiện ích vượt bấc tại đây.