Tại sao thị trường BĐS lại tỏ ra hứng thú với Premier Village Ha Long Resort?

lien-ket-vung-tai-premier-village-halong-resort

Dự án Premier Village Ha Long được các chuyên gia BĐS đánh giá cao về khả năng sinh lời trong tương lai của các chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao mà thị trường BĐS lại hứng thú với dự án này đến vậy.

lien-ket-vung-tai-premier-village-halong-resort

Lý do khiến thị trường hứng thú với Premier Village Ha Long  Resort

Hạ Long mang tiềm năng to lớn cho du lịch và vẫn có thể tiếp tục khai thác trong một thời gian dài. Sự kì vĩ của thiên nhiên cùng những tôn tạo suốt hàng nghìn thế kỷ đã tạo nên một khung cảnh nên thơ, sự dồi dào về nguồn tài nguyên, khoáng sản cùng sự kết hợp độc đáo của biển và núi đã khiến cho Hạ Long là nơi dừng chân không thể không đến của du khách trong và ngoài nước. Với đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, chỉ mất 1.5 tiếng đồng hồ để di chuyển; cùng với đó là các cơ sở hạ tầng chiến lược như sân bay, bến thuyền, cảng quốc tế hứa hẹn sẽ thu hút nhiều lượt khách du lịch đến với Hạ Long, Quảng Ninh trong những năm tới.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Biệt thự biển Hạ Long của Sun Group nằm ở sát bên vịnh Hạ Long, thuộc phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh là vị trí cực kỳ đắc địa về cả phát triển du lịch và là trung tâm của thành phố. Trước đó, chủ đầu tư Sun Group đã thực hiện dự án khu phức hợp vui chơi giải trí với Vòng Xoay Mặt Trời cao nhất Đông Nam Á, Công viên Dragon Park và cáp treo Nữ Hoàng cho thấy toàn bộ khung cảnh đặc biệc của Vịnh Hạ Long. Các dự án được thực hiện với tiến độ hết sức nhanh chóng và khi bước vào hoạt động đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Với thương hiệu đẳng cấp quốc tế mà Sungroup xây dựng trong suốt những năm qua tại nhiều loại hình BĐS, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Với bàn tay của những kiến trúc sư thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp quốc tế, chắc chắn Premier Village Ha Long sẽ khiến khách du lịch phải mê mẩn và mong muốn trở lại nhiều lần sau đó.

Với những nỗ lực trong nhiều năm của mình, chủ đầu tư Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam, để lại những công trình tên tuổi, mang đẳng cấp quốc tế và đi cùng thời gian. Chính nhờ sự tham gia của ông lớn Sun Group mà thị trường BĐS Hạ Long đã trở nên sôi động hơn hẳn.

>>> Xem thêm: Thông tin về Shophouse Hạ Long của Sun Group