Tại sao nói vị trí Premier Village Ha Long Resort là nơi có một không hai

Vị trí Premier Village Ha Long
Vị trí Premier Village Ha Long

Premier Village Hạ Long là dự án được giới chuyên môn đánh giá có nét nổi bật nhất nằm ở vị trí dự án. Theo đó, Premier Village Hạ Long có vị trí cực kỳ đắc địa khi là dự án nghỉ dưỡng duy nhất sở hữu tới hơn 3km đường bờ biển hướng ra vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, dự án Premier Village Hạ Long cũng là một trong số ít những khu dự án được thành phố Hạ Long cấp phép cho triển khai trên tuyến đường du lịch chính và duy nhất tại đây.

Vị trí Premier Village Ha Long
Vị trí Premier Village Ha Long

Vị trí độc tôn của Premier Village Hạ Long

Vịnh Hạ Long là nơi sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ với 1969 đảo đá lớn nhỏ trải dài trên bán kính hơn 60km. Vẻ đẹp nơi đây không chỉ được đi vào văn thơ từ xa xưa mà còn được chứng nhận từ các tổ chức quốc tế:

* Được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới (năm 1994)

* Được New 7 Wonders Foundation tôn vinh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới (năm 2012)

Các căn biệt thự Premier Village Hạ Long ra đời là nơi lý tưởng để khách du lịch có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp kỳ vĩ của kỳ quan, di sản thiên nhiên thế giới!

nhung-dao-du-lich-ma-cu-dan-premier-village-ha-long-khong-bo-qua

Ngoài tra, theo số liệu của tổng cục thống kê, năm 2016 Hạ Long đón nhận 6,3 triệu lượt khách du lịch. Trong đó có khoảng 2,7 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2015. Lượng khách du lịch nhiều, kép theo nhu cầu về phòng nghỉ, đặc biệt là với những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày. Chưa hết, điều mà khách du lịch đang hướng đến hiện nay không chỉ là những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 2 – 4 sao, mà họ mong muốn một không gian sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao. Bởi vậy, sự ra đời của Sun Group Hạ Long góp phần giải quyết triệt để những vấn đề đang gặp phải tại với du lịch Hạ Long.

Từ những nhận định, phân tích chi tiết ở trên, có thể thấy vị trí dự án Premier Village Hạ Long cực kỳ đắc địa, có một không hai tạo tiền đề cho sự phát triển và nâng cao tiềm năng của dự án. Đự đoán đây sẽ là dự án làm nên cơn sốt trên ngay khi được ra mắt.

Để nhận các thông tin chi tiết về dự án Premier Village Ha Long cũng như các thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào form đăng ký nhận tài liệu miễn phí.