Sun Premier Village Ha Long – Xu hướng tương lai, đầu tư lâu dài

HỒ ĐIỀU HÒA CẢNH QUAN

Là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp do chủ đầu tư Sun Group xây dựng, Sun Premier Village Ha Long sở hữu những lợi thế hấp dẫn về vị trí, tiện ích, thiết kế,… trở thành một dự án có giá trị về cả mặt nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài.

Premier Village Ha Long –nghỉ dưỡng tương lai, lợi ích lâu dài

Hiện nay, ở nước ta, tốc độ phát triển của ngành du lịch đang tăng lên chóng mặt, trong đó phải kể đến là du lịch nghỉ dưỡng. Sự phát triển này cũng kéo theo xu hướng về BĐS nghỉ dưỡng tăng tên, đây được đánh giá là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến các dự án nghỉ dưỡng nói chung và dự án nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long nói riêng. Các sản phẩm tại Sun Premier Village Ha Long sẽ tác động trực tiếp đến thị trường nghỉ dưỡng như biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng, shophouse,…

HỒ ĐIỀU HÒA CẢNH QUAN

Trước khi Sun Premier Village Ha Long ra đời, thì Sun Group đã rất thành công ở hai dự án tương tự mang tên Sun Premier Village Da Nang và Sun Premier Village Phu Quoc. Các dự án này đều nằm trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Premier Village, đối với khách hàng và nhà đầu tư thì đây là một thương hiệu đáng để đầu tư, nghỉ dưỡng lâu dài.

Có thể thấy các dòng sản phẩm của chủ đầu tư Sun Group đều sở hữu mức giá bán hợp lý và kỳ vọng về gia tăng giá trị sản phẩm lâu dài trong tương lai. Đó phải kể đến là các chương trình bán hàng khá linh hoạt nhất nhằm hỗ trợ cho khách hàng, các dự án của đơn vị này tập trung đầu tư mở rộng thị trường cũng như khai thác phân khúc các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, cũng như dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế cùng tiêu chuẩn hiện đại. Trong khi các nhà đầu tư khác đi theo dòng sản phẩm tầm trung chuẩn 2 – 4 sao thì Sun Group lại cho ra mắt những dòng sản phẩm đẳng cấp như Premier Village, một trong số đó chính là Sun Premier Village Ha Long.

Từ những phân tích ở trên thì có thể thấy chắc chắn được rằng: dự án Sun Premier Village Ha Long sau khi ra mắt chính là sản phẩm đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại thành phố biển Hạ Long nói riêng cũng như miền Bắc nói chung mang đến những lợi ích lâu dài trong nghỉ dưỡng và đầu tư.