Sun Premier Hạ Long hấp dẫn với những chính sách cho thuê

premier-village-ha-long-resort-hap-dan-tu-chinh-sach-cho-thue

Với những chính sách cho thuê đầy hấp dẫn, dự án Sun Premier Hạ Long đang thu hút được đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Thành phố Hạ Long ngày càng được chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ với rất nhiều các dự án bất động sản lớn đáng chú ý như là tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh đã được xây dựng giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn hẳn so với trước đây, với khoảng thời gian được rút ngắn chỉ còn 1.5 tiếng so với khoảng thời gian là 3 giờ đồng hồ.

Cùng với đó chính là hệ thống khu vui chơi giải trí Công viên Hạ Long Park với quy mô vô cùng rộng lớn được ví như công viên Disneyland thu nhỏ tại Việt Nam, cùng với quần thể nghỉ dưỡng, du lịch và khu vui chơi đẳng cấp.

premier-village-ha-long-resort-hap-dan-tu-chinh-sach-cho-thue

Premier Village Ha long Resort hấp dẫn từ những chính sách cho thuê

Sở hữu sổ hồng của những căn biệt thự dự án  Premier Village Ha Long Resort, quý khách hàng sẽ được hưởng tất cả những chính sách bán hàng và những mức cam kết cho thuê không thể hấp dẫn hơn.

Mức lợi nhuận lên đến 85% chính là con số thu nhập mà quý khách hàng có thể nhận được từ việc cho thuê tuy nhiên không thấp hơn 9% giá bán của các căn hộ/ 1 năm.

Mọi quý khách hàng đều được nhận được mức lợi nhuận 2 lần 1 năm vào tháng 6 và vào tháng 12. Bên cạnh đó thì các chủ nhân của các căn biệt thự cao cao cấp Premier Village Hạ Long Resort sẽ được tặng đến 15 đêm nghỉ mỗi năm và sẽ được trao đổi trên toàn hệ thống của tập đoàn bất động sản Sun Group.

Như vậy, thì với những ưu điểm lớn về vị trí, những ưu điểm từ cảnh quan cũng như những thiết kế của khu biệt thự nghỉ dưỡng dự án Premier Village Hạ Long Resort và cả với những tiềm năng thu hút khách du lịch, cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn của Chủ đầu tư thì dự án biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long chính là cơ hội ngàn vàng và không thể tuyệt vời hơn cho các cư dân và khách hàng.

Hãy nhanh tay đầu tư vào Premier Village Hạ Long để có cơ hội trở thành những khách hàng thông thái đón trước đi đầu xu hướng bất động sản tiềm năng nhất trong năm 2017!