Sun Premier Hạ Long – Điểm nhấn khác biệt cho du lịch Quảng Ninh

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Đến với thành phố Hạ Long xinh đẹp, khách du lịch chắc chắn không thể bỏ qua được khu nghỉ dưỡng Sun Premier Hạ Long do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án này được xem là điểm nhấn du lịch hấp dẫn tạo nên sự khác biệt tại tại thành phố biển Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, tập đoàn Sun Group đã biết tận dụng các lợi thế cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo mà tạo hóa ban tặng cho mảnh đất Rồng ngự – Hạ Long này. Để từ đó, cho ra đời siêu phẩm mang tên Sun Premier Hạ Long. Với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, hay thiết kế,… các căn biệt thự Sun Group Hạ Long này sẽ là điểm đến lý tưởng hàng đầu không thể bỏ qua với bất kỳ một khách du lịch nào khi đặt chân đến vùng đất di sản thế giới – Vịnh Hạ Long.

tien-ich-Premier-Village-ha-long-resort[2]
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Cùng với chủ trương xây dựng một chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Việt Nam, xứng tầm với các công trình thiết kế hiện đại có trên thế giới, Sun Group Hạ Long sẽ là dự án mang đầy đủ cả giá trị về kinh tế lẫn tinh thần.

Bên cạnh đó, với lợi thế vị trí – Hạ Long là thành phố đang thu hút được sự đầu tư của rất nhiều dự án trong tương lai, và Sun Premier Hạ Long chính là một trong những dự án đón đầu xu thế bùng nổ đầu tư đó.

Sở hữu số lượng các dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam, Sun Group luôn thể hiện được sự vượt trội trong xây dựng của mình từ vị trí đắc địa, quy mô dự án đến việc thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại và đẳng cấp, xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Với sự thành công vượt trội từ 2 dự án Sun Premier Đà Nẵng và Sun Premier Phú Quốc, thì Sun Premier Hạ Long chính là điểm đến đầy tiềm năng cho du lịch nghỉ dưỡng thời gian tới.

Hiện nay, các dự án khủng được đầu tư vào Hạ Long ngày càng thúc đẩy, nâng cao giá trị phát triển của vùng đất này lên. Dự án Sun Premier Hạ Long sẽ tiếp tục là điểm nhấn không chỉ cho BĐS nghỉ dưỡng tại đây phát triển mà còn là đòn bẩy để phát triển kinh tế, du lịch của cả khu vực.

Các thông tin về dự án trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm các thông tin chi tiết về khu dự án Sun Premier Hạ Long quý khách hãy liên hệ hoặc điền vào form đăng ký của chúng tôi để nhận được tài liệu miễn phí.