Sự đầu tư khôn ngoan trong 2017 với Sun Premier Village Hạ Long

premier-village-ha-long-su-dau-tu-khon-ngoan-2017

Sun Premier Village Hạ Long được giới chuyên môn đánh giá đây sẽ là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2017. Nguyên nhân vì sao vậy?

Với nhiều danh lam thắng cảnh và nằm gần với cửa ngõ quốc tế, thành phố Hạ Long được coi chính là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Việt Nam với quý du khách nước ngoài. Chính vì thế, phát triển dịch vụ du lịch ở Hạ Long, đặc biệt là các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang là một hướng đi đúng đắn nhất. Nắm bắt được những xu hướng đó, tập đoàn bất động sản Sun Group đã đầu tư dự án Sun Premier Village Ha long Resort với mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho du khách khi đến với Hạ Long.

premier-village-ha-long-su-dau-tu-khon-ngoan-2017

Có gì đặc biệt tại Sun Premier Village Hạ Long?

Dự án Premier Village Ha long Resort nằm trong quần thể khu du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Có một vị trí tọa lạc khá đặc biệt khi mà dự án này nằm tọa lạc ngay bờ biển Bãi Cháy của thành phố biển Hạ Long và đây cũng chính là trung tâm hành chính chiến lược của thành phố. Ngoài ra, đây còn là nơi có kết nối thuận tiện và kết nối dễ dàng đến với các tiện ích xung quanh như là: các tuyến giao thông chiến lược, bến thuyền, sân bay, bến cảng quốc tế.

Premier Village Hạ Long còn đặc biệt bởi những đẳng cấp thiết kế tinh tế với tiêu chuẩn 5 sao. Với hơn 500 biệt thự hướng biển, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp, tạo nên một không gian cao cấp chuyên nghiệp tuy nhiên lại hòa cùng sự thoải mái nhẹ nhàng của thiên nhiên. Điều này chắc chắn sẽ làm cho quý du khách cao cấp cảm thấy vô cùng thích thú và thỏa mãn thật sự.

Vì sao nên đầu tư vào Sun Premier Village Hạ Long?

Thứ nhất đó chính là sự gia tăng về lượng khách du lịch đến với Hạ Long do vậy có thể dẫn đến nhu cầu dịch vụ nghỉ dưỡng cũng đang tăng rất nhanh. Tiếp theo đó là phải kể đến những ưu đãi mà chỉ có chủ đầu tư tập đoàn bất động sản Sun Group mới có thể đem lại cho bạn đó là: cam kết nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự nghỉ dưỡng hạ long và không thấp hơn 9% liên tiếp trong 10 năm, bên cạnh đó thì quý chủ nhân sẽ sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí tại biệt thự ở trên toàn hệ thống của tập đoàn cùng nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất khá ưu đãi.