Sự đa dạng và độc đáo trong thiết kế của Premier Village Hạ Long

su-da-dang-va-doc-dao-trong-thiet-ke-premier-village-ha-long

Tập đoàn Sungroup đang kiến tạo nên một biểu tượng mới tiếp theo cho Hạ Long thông qua dự án mới của mình được mang tên Premier Village Ha long Resort.

Sự đa dạng trong thiết kế của dự án Sun Premier Village Hạ Long

Tại mỗi vị trí của từng căn biệt thự dự án Sun Premier Village Ha long Resort mà nó sẽ có một kiểu thiết kế phù hợp hơn như:

– Với những căn biệt thự Sun Group Hạ Long hướng biển: những căn biệt thự này sẽ được thiết kế cao ráo, với tầm view rộng để có thể đón bình minh, các cửa đón nắng, và đón gió luôn được thông thoáng và tự nhiên.

su-da-dang-va-doc-dao-trong-thiet-ke-premier-village-ha-long

– Biệt thự trên ghềnh đá: loại hình biệt thự này được thiết kế nhằm mục đích có thể đảm bảo sự riêng tư cho quý du khách nghỉ dưỡng tại đây, với mong muốn có thể tìm kiếm một không gian yên tĩnh.

– Biệt thự Sun Group Hạ Long ở trên mặt biển: Loại hình biệt thự này được đầu tư thiết kế đi kèm với nhiều các tiện ích vô cùng hấp dẫn. Các căn biệt thự tại đây luôn là tâm điểm của quý khách hàng lựa chọn bởi sự thuận tiện và những thiết kế trên biển độc đáo của nó.

Có thể thấy rằng những căn biệt thự sát biển luôn đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, và độc đáo chưa từng có cho quý du khách ở khắp mọi nơi. Với cửa kính lớn, cùng với một tầm view rộng mở cùng bể bơi riêng cho từng căn biệt thự sẽ nhằm mục đích tạo ra một không gian nghỉ dưỡng tổng hòa về ánh sáng tự nhiên cũng như mang đến một bầu không khí trong lành nơi biển khơi rộng lớn. Các căn biệt thự tại dự án Sun Group Hạ Long chính là một minh chứng cho điều đó. Với vẻ đẹp trong thiết kế tại các căn biệt thự Sun Group Hạ Long sẽ khiến cho bất kỳ một ai khi đặt chân đến vùng đất này cũng đều say đắm.

Biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long thuộc chuỗi các dự án về biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Hạ Long của Sun Group. Dự án sau khi hoàn thành được nhận định là sẽ mang lại một làn gió mới cho nền bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long nói riêng và cả nước nói chung!