Shophouse Sun Group Hạ Long – xu hướng đầu tư BĐS mới

Shophouse-sungroup-ha-long

Tuy mới xuất hiện tại thị trường BĐS Việt Nam nhưng Shophouse đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt do có thiết kế thông minh, vừa có thể ở lại có thể kinh doanh, cũng có thể cho thuê để sinh lời (shophouse for rent). Đây đang là xu hướng BĐS mới đầy sôi động. Nắm bắt được điều đó, Sun Group đã nhanh chóng triển khai loại hình Shophouse tại siêu dự án nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Resort – Sun Group Hạ Long. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng đầu tư mới này tại Hạ Long.

Shophouse-sungroup-ha-long

Không giống như việc phải thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn dola hàng tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu Shophouse Sun Group Hạ Long đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để khách hàng có thể đầu tư vào Shophouse Sun Group Hạ Long.

Vị trí cực kỳ đắc địa

Các căn Shophouse Sun Group Ha Long nằm ở tầng trệt của khu dự án, có đông người qua lại, vì thế nên rất dễ dàng để kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng từ khu du lịch. Đây cũng chính là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse vô cùng tốt.

Thiết kế thông minh

Cũng như những căn nhà phố thương mại khác, Shophouse Sun Group Hạ Long được xây dựng bởi những đơn vị thiết kế uy tín và được xây dựng bao gồm 2 tầng cách biệt trở lên vì thế nó mang rất nhiều những chức năng khác nhau như:

+ Mở cửa hàng: Với lợi thế về vị trí cũng như thiết kế đẹp mắt cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, các căn Shophouse tại dự án Sun Group Hạ Long thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống cho khả năng sinh lời nhanh chóng.

+ Cho thuê làm văn phòng: Shophouse Sun Group Hạ Long có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đắc địa, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty hay tập đoàn.

Thuận tiện di chuyển

Di chuyển cũng là một trong những vấn đề quan trọng đối với bất kỳ cửa hàng nào. Do đó, các căn shophouse nói chung thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc chỗ dễ dàng để đỗ xe bên đường để tiện mua sắm. Ngoài ra, khách hàng bên ngoài khu vực cũng dễ dàng tiếp cận với khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước mặt. Shophouse Sun Group Hạ Long cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố đó.

Với những yếu tố trên thì các căn Shophouse Sun Group Hạ Long sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư khi dự án hoàn thành!