Premier Village Ha Long – Xu hướng nghỉ dưỡng tương lai, đầu tư trước mắt

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp do chủ đầu tư Sun Group xây dựng, Premier Village Ha Long Resort (Sun Group Hạ Long) sở hữu những lợi thế hấp dẫn về vị trí, tiện ích, thiết kế,… trở thành một dự án có giá trị về cả mặt nghỉ dưỡng và đầu tư.

Premier Village Ha Long – xu hướng nghỉ dưỡng tương lai, lợi ích đầu tư trước mắt

Hiện nay, ở nước ta, tốc độ phát triển của ngành du lịch ngày càng tăng lên chóng mặt, trong đó phải kể đến là du lịch nghỉ dưỡng. Sự phát triển này cũng kéo theo xu hướng về BĐS nghỉ dưỡng tăng tên, đây được đánh giá là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến dòng sản phẩm mang tên Premier Village Ha Long của tập đoàn Sun Group. Các sản phẩm tại dự án Sun Group Hạ Long này sẽ tác động trực tiếp đến thị trường nghỉ dưỡng như biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng, shophouse,…

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Trước khi Premier Village Ha Long ra đời, thì Sun Group đã rất thành công ở hai dự án tương tự mang tên Premier Village Da Nang và Premier Village Phu Quoc. Các dự án này đều nằm trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Premier Village, đối với khách hàng và nhà đầu tư thì đây là một thương hiệu đáng để đầu tư, để nghỉ dưỡng lâu dài.

Có thể thấy các dòng sản phẩm của chủ đầu tư Sun Group đều có mức giá bán vô cùng hợp lý và luôn sở hữu kỳ vọng về gia tăng giá trị sản phẩm lâu dài trong tương lai. Đó phải kể đến là các chương trình bán hàng linh hoạt nhất nhằm hỗ trợ cho khách hàng, các dự án tập tring đầu tư mở rộng thị trường cũng như khai thác phân khúc các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, cũng như dòng sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế cùng tiêu chuẩn hiện đại. Trong khi các nhà đầu tư khác đi theo dòng sản phẩm tầm trung chuẩn 2 – 4 sao thì tập đoàn Sun Group lại cho ra mắt những dòng sản phẩm đẳng cấp như Premier Village, một trong số đó chính là dự án Premier Village Ha Long Resort.

Từ những phân tích ở trên thì có thể thấy chắc chắn được rằng: dự án Premier Village Ha Long sau khi ra mắt chính là sản phẩm đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại thành phố biển Hạ Long nói riêng cũng như miền Bắc nói chung. Đây chính là cơ hội có một không hai hiếm có cho các nhà đầu tư rót vốn vào, tạo nên kênh đầu tư sinh lời lai dài trong tương lai.