Premier village Ha long- Vị trí đẹp, tiện ích sang

biệt thự biển Sun group Hạ Long

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư mới nổi, nhưng những dự án lớn của nó diễn ra khá sôi động trên thị trường bởi các ông lớn như tập đoàn Sun Group, Vin Group… Một trong số đó là Premier Village Ha Long do chính Sun Group làm chủ đầu tư đã nhận được không ít ánh nhìn từ phía khách hàng cũng như những chủ đầu tư quan tâm.

Được tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa trên thành phố trung tâm với những hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, dự án căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp Premier Village Ha Long đạt đẳng cấp quốc tế khi thừa hưởng những cảnh sắc thiên nhiên ban tặng và đơn vị quản lý, thiết kế nổi tiếng.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí nổi bật với thiên nhiên ưu đãi tuyệt vời nằm ngay sát biển thuộc Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đây chính là nơi có đường giao thông thuận lợi với các tỉnh Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và quốc tế…có thể di chuyển bằng đường thủy đi khắp khu vực. Bên cạnh đó, dự án Sun Premier Ha Long cũng có vị trí khá ưu đãi về thiên nhiên khi sở hữu đường bờ biển dài và cả những khu du lịch nằm sát ngay bên nổi tiếng như vịnh Hạ.

Có thể nói, đây chính là  thiên đường nghỉ dưỡng ở khu vực phía Bắc, và Premier Village Ha Long Resort hứa hẹn sẽ là địa điểm hút khách du lịch và đầy tiềm năng.

Tại biệt thự Hạ Long- Sun Group Hạ Long, du khách cũng có thể tham gia mọi hoạt động hay những dịch vụ cao cấp, hiện đại như: khu thể thao, Spa với hệ thống bể bơi tràn bờ giữa thiên nhiên… Đặc biệt, biệt thự Premier Ha Long du khách còn được tận hưởng những buổi du thuyền thú vị. Vì thế, Premier Village Ha Long sẽ là điểm đến ấn tượng nhất cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng của quý khách, giúp du khách tận hưởng được cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.

Như vậy, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại biệt thự Sun Group Hạ Long chính là một sự lựa chọn đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư.