Premier Village Ha Long – Vị trí đắc địa không thể bỏ qua

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Ha Long (Biệt thự Sun Group Hạ Long) là dự án được các chủ đầu tư đánh giá có nét nổi bật nhất nằm ở vị trí dự án. Theo đó, Premier Village Ha Long có vị trí cực kỳ đắc địa khi là dự án nghỉ dưỡng duy nhất sở hữu  hơn 3km đường bờ biển hướng ra vịnh biển Hạ Long. Bên cạnh đó, dự án Premier Village Ha Long cũng là một trong số ít những dự án được thành phố biển Hạ Long cấp phép cho triển khai trên tuyến đường du lịch chính và duy nhất tại thành phố.

Vị trí độc tôn Premier Village Ha Long

Vịnh Hạ Long sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ được tạo bởi 1969 đảo đá trải dài trên bán kính hơn 60km. Vẻ đẹp nơi đây không chỉ đi vào thơ văn từ xa xưa mà còn được chứng nhận từ các tổ chức quốc tế trên thế giới:

+ Được Uneso công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1994

+ Được New 7 Wonders Foundation tôn vinh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới năm 2012

Các căn biệt thự Premier Village Ha Long ra đời chính là nơi lý tưởng để du khách có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của một kỳ quan thiên nhiên thế giới!

Đặc biệt, theo số liệu của tổng cục thống kê, năm 2016 thành phố Hạ Long đọn nhận 6,3 triệu lượt khách du lịch. Trong đó có khoảng 2,7 triệu lượt là khách quốc tế, tăng 14% so với năm 2015. Lượng khách du lịch nhiều, đòi hỏi khu vực cần đáp ứng được đủ số lượng các phòng nghỉ, đặc biệt là với những du khách có nhu cầu ở lại nghỉ dưỡng dài ngày. Chưa hết, điều mà khách du lịch hưởng đến hiện nay không chỉ là những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 2, 3, 4 sao, mà họ hướng nhiều đến những không gian sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì vậy, sự ra đời của Premier Village Ha Long sẽ giải quyết triệt để những vấn đề đang gặp phải tại khu du lịch Vịnh biển Hạ Long.

Từ những phân tích chi tiết ở trên, có thể thấy vị trí dự án Premier Village Ha Long cực kỳ đắc địa, tạo tiền đề cho sự phát triển và các tiềm năng nổi bật của dự án. Dự đoán đây sẽ là dự án làm nên cơn sốt trên thị trường ngay khi được ra mắt.

Để nhận các thông tin chi tiết về dự án cũng như các thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc điền vào form đăng ký nhận thông tin về dự án.