Premier Village Ha Long – Uy tín, chất lượng từ chủ đầu tư

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Sun Group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn được thành lập bởi các doanh nhân thành danh ở nước ngoài. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mỗi một sản phẩm mà ông lớn này mang đến cho thị trường  đều mang trong mình uy tín và chất lượng nhất định, tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Chính điều này giải thích vì sao khi chỉ mới công bố triển khai xây dựng, dự án Premier Village Ha Long của Sun Group lại nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Sun Group –  Nhà đầu tư chiến lược của thành phố biển Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tập đoàn Sun Group sở hữu cho mình hơn 13 dự án tầm cỡ quốc tế đã và đang được triển khai tại Quảng Ninh như công viên đại dương xanh, cáp treo nữ hoàng, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Casino Vân Đồn,… và mới đây nhất là khu nghi dưỡng Premier Village Ha Long,… Những dự án này góp phần đáng kể vào làm thay đổi bộ mặt Quảng Ninh từng ngày, xứng đáng trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh.

Hiện nay, các dự án này đang được Sun Group tập trung triển khai để tạo những điểm nhấn quan trọng, làm thay đổi diện mạo của tỉnh về kiến trúc, cảnh quan đô thị, khu vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Ninh đặc biệt tại khu vực Hạ Long với dự án điểm Premier Village Ha Long Resort.

Quảng Ninh luôn giành sự quan tâm đặc biệt cho đến Sun Group

Tham gia phát biểu tại buổi làm việc, các đại biểu của tỉnh Quảng Ninh khẳng định luôn giành sự quan tâm cho các dự án mang tên tuổi Sun Group Hạ Long tại tỉnh, cán bộ tại các địa phương đã cùng bắt tay tập trung triển khai để các dự án có thể đi vào công đoạn thực hiện nhanh chóng và thuận lợi.

Phó bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh cũng khẳng định, các dự án mà tập đoàn Sun Group đã, đang và sẽ triển khai tại Quảng Ninh tạo niềm tin cho cả lãnh đạo và người dân ở nơi đây. Trong tương lai, các dự án của Sun Group tại Quảng Ninh nói chung và Premier Village Ha Long nói riêng sẽ là điểm nhấn sáng giá cho khu vực, tăng tiềm năng về du lịch, thu hút nhiều du khách đến với nơi đây để tham quan, nghỉ dưỡng, góp phần thúc đầy nền kinh tế toàn tỉnh.