Premier Village Ha Long – Sự lấn sân của Sun Group trên thị trường BĐS Hạ Long

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Hạ Long vốn là một thành phố trẻ trung, năng động, sở hữu rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn tạo nên sự chú ý lớn với du khách trong và ngoài nước. Cùng những bước chuyển mình tích cực trên thị trường BĐS, Hạ Long đã và đang thu hút được rất nhiều ông lớn đến và thực hiện các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ. Một trong số đó phải kể đến chủ đầu tư Sun Group với dự án Premier Village Ha Long – dự án thể hiện sự lấn sân của ông lớn này trên thị trường BĐS Hạ Long.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Sự lấn sân của ông lớn Sun Group trên thị trường bất động sản Hạ Long

Nếu như tập đoàn VinGroup mang đến Hạ Long một trung tâm thương mại lớn – Vincom Hạ Long thì Sun Group cũng không hề kém cạnh khi đã nhanh chóng thể hiện mình trên thị trường BĐS nơi đây với rất nhiều dự án vui chơi giải trí lớn tại Hạ Long. Một trong số đó phải kể đến là Công viên Đại Dương – một dự án tầm cỡ quốc tế với những khu vui chơi đẳng cấp cho du khách có thể tận hưởng những trò chơi mới lạ và hấp dẫn nhất với tổng số vốn đầu tư lên đến 6500 tỷ đồng. Bên cạnh đó là công trình về sân bay Vân Đồn với nguồn vốn đầu tư 7500 tỷ đồng. Chưa dừng lại tại đó khi sắp tới Sun Group tiếp tục triển khai đầu tư dự án nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thiết kế tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực.

Có thể thấy, sự lấn sân của tập đoàn Sun Group tại thị trường BĐS Hạ Long là rất lớn nhưng cũng khá toàn diện từ hệ thống giao thông với sân bay hiện đại cho đến các khu vui chơi giải trí và cả những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Từ những điều này, có thể khẳng định đây chính là chủ đầu tư chủ chốt tại Hạ Long, đưa Hạ Long từng bước phát triển hoàn thiện và sánh ngang với các thành phố khác trên thế giới.

Premier Village Ha Long – Dự án điểm của Sun Group tại Hạ Long

Với vị trí đắc địa tại Hạ Long, những căn biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long ven biển sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp khi du khách đến du lịch nơi đây. Không chỉ là những căn biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế độc đáo hướng biển mà đây còn là tổ hợp nghỉ dưỡng với các khu vui chơi giải trí, gym, spa, hệ thống nhà hàng sang trọng, hệ thống bể bơi cao cấp giữa thiên nhiên,… cho du khách có thể tận hưởng và trải nghiệm được sự hiện đại và đẳng cấp trong dự án Premier Village Ha Long này.