Premier Village Hạ Long Resort – Tuyệt tác nghỉ dưỡng giữa đất trời Hạ Long

premier-village-ha-long-tuyet-tac-nghi-duong-giua-ha-long

Là một viên ngọc biển quý giá, đẳng cấp mà tập đoàn Sun Group gửi đến cho quý khách hàng. Sun Premier Village Ha long Resort mang trong mình những nét đẹp và những tiện nghi của xu hướng hiện đại, nét hùng vĩ của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Tại khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế này, thì quý du khách sẽ được thưởng ngoạn về vẻ đẹp bất tận của Vịnh Hạ Long, và có cơ hội để được trải mình trong những tiện ích vui chơi mang tầm cỡ quốc tế của Sun World Hạ Long Park. Cùng với những tiện ích độc đáo hiếm có bậc nhất này đến từ dự án Sun Premier Village Hạ Long thì chắc chắn quý du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp khó quên khi đặt chân đến đây.

premier-village-ha-long-tuyet-tac-nghi-duong-giua-ha-long

Được chọn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia trắc địa và những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, dự án Sun Premier Village Hạ Long Resort có một vị thế đặc địa không thể đẹp hơn tại Hạ Long. Nằm tọa lạc trên bờ biển của Bãi Cháy, thuộc cánh tả của các khu vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế tại Sun World Hạ Long Park – dự án vui chơi này được sánh ngang tầm với Disney Land, gần với đặc khu kinh tế Vân Đồn, đặc biệt rất tiện lợi về giao thông, và đa dạng các tiện tích. Tại vị trí này, thì quý du khách có thể đến và đi đến bất kỳ một thắng cảnh tuyệt đẹp nào trong quần thể Vịnh Hạ Long một cách dễ dàng hơn, và có thể sử dụng các tiện ích vui chơi giải trí tại Sun World Hạ Long Park bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Với những lợi thế vô cùng to lớn về vị trí địa lý, và có thể đón nhận được những sức hút to lớn từ thị trường bất động sản Quảng Ninh, dự án biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nóng hút giới đầu tư của Hạ Long, nhất là khi Quảng Ninh hiện đang nhận được nguồn vốn đầu tư gấp rút từ chính phủ để nhằm mục đích có thể nhanh chóng trở thành đặc khu kinh tế, thương mại và du lịch phức hợp trong thời gian tới.