Premier Village Ha Long Resort – Tiên phong trong từng thiết kế

Thiết kế Premier Village Ha Long Resort
Thiết kế Premier Village Ha Long Resort

Thiết kế Premier Village Ha Long Resort là một trong những ưu điểm tuyệt vời làm nên sự thành công cho dự án sau khi hoàn thành. Được xem là tiên phong trong thiết kế, dự án Premier Village Ha Long được do các đơn vị hàng đầu thế giới đến từ Úc, Singapore, Hong Kong thiết kế nên, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm sang trọng đẳng cấp nhất.

Thiết kế Premier Village Ha Long Resort
Thiết kế Premier Village Ha Long Resort

Sự tiên phong trong thiết kế tại Premier Village Ha Long Resort

Mong muốn mang đến cho con người một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, thoải mái, xóa tan mệt mỏi sau những ngày dài mệt mỏi, tập đoàn Sun Group đã hợp tác với các đơn vị thiết kế như Dark Horse Architeck (Úc), AEDAS (Hong Kong), THAM & WONG (Singapore). Dưới bàn tay tài hoa, khối óc sáng tạo, các đơn vị thiết kế đã tạo nên một tổng thể Premier Village Ha Long Resort vô cùng đẹp mắt, hiện đại và cực kỳ đẳng cấp.

The đó, mỗi căn biệt thự tại dự án đều được trau chuốt khéo léo và tỉ mỉ trong khâu thiết kế sao cho phù hợp với từng phân khu chức năng cũng như phù hợp với hệ thống cảnh quan và khí hậu tại vùng biển Hạ Long.

Không quá cầu kỳ, thiết kế Sun Group Hạ Long hướng đến sự đơn giản nhưng  vẫn toát lên được vẻ đẹp trang nhã, đầy thông minh và thoáng mát, hết sức gần gũi với thiên nhiên và con người. Đến với các căn biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long này, du khách sẽ tìm kiếm được cho mình sự bình yên mà ít nơi nào có thể mang lại được.

Sự đa dạng trong thiết kế Premier Village Ha Long Resort

Ngoài ra, tùy theo vị trí mà dự án Premier Village Ha Long Resort chia ra các thiết kế riêng cho từng loại biệt thự như:

  • Biệt thự sát biển
  • Biệt thự hướng biển
  • Biệt thự mặt biển
  • Biệt thự sát hồ
  • Biệt thự vườn

Các căn biệt thự này đều được thiết kế vô cùng thông minh, gần gũi với thiên nhiên, sau khi ra mắt hứa hẹn sẽ nhận được sự săn đón nhiệt tình từ quý khách hàng và các nhà đầu tư.