Premier Village Ha Long Resort – Tiềm năng phát triển vượt bậc

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Ha Long Resort (Sun Group Hạ Long) là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2017 tới đây. Đây được đánh giá là dự án biệt thự nghỉ dưỡng nổi trội bậc nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay.

Vịnh Hạ Long từ lâu vốn đã trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, thu hút đông đảo lượng khách tham quan du lịch hàng năm trong và ngoài nước được đánh giá là lớn nhất Vịnh Bắc Bộ. Nơi đây cũng là trái tim hành chính và kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, khu vực có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân cao nhất cả nước trong những năm qua. Thấy được những điểm mạnh và tiềm năng to lớn tại khu vực này, tập đoàn Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội đâu tư hấp dẫn này cho mình khi đặt nền móng xây dựng dự án Premier Village Ha Long

Vịnh Hạ Long có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Premier Village Ha Long và những tiềm năng vượt bậc

Có thể thấy tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế tại vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá rất cao. Premier Village Ha Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thành phố Hạ Long sẽ trở thành một khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Bên cạnh đấy, các bến cảng và cảng biển quốc tế tại Hạ Long chính là những tiện ích hết sức vượt bậc tại nơi này.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vân Đồn, một địa điểm hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế lớn nhất của Việt Nam, cùng với bến cảng, sân bay và nhiều nhà đầu tư lớn. Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm thu hút được số lượng lớn khách du lịch cực lớn trong tương lai.

Với những lợi thế và ưu đãi đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo qua hàng nghìn năm phát triển và được cả thế giới công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự dự án Premier Village Ha Long Resort nói riêng chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng và là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh trong tương lai không xa. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận toàn bộ thông tin về Premier Village Ha Long ngay hôm nay.