Premier Village Ha Long Resort – Nghệ thuật làm nên kiệt tác

Biệt thự Hạ Long – Premier Village Ha Long Resort là dự án về biệt thự nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng xây dựng kết hợp với đơn vị quản lý mang thương hiệu quốc tế Accor, sự kết hợp hoàn hảo này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những căn biệt thự tuyệt vời nhất.

ITPS_HaLong Ocean Park_Night Masterplan
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Tổng quan dự án Premier Village Ha Long

  • Tên dự án: Premier Village Ha Long, biệt thự Sun Group Hạ Long, Sun Premier Hạ Long,…
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Đơn vị quản lý: Tập đoàn Accor
  • Vị trí: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tổng diện tích dự án: khoảng 26 ha
  • Mật độ xây dựng: 20% (rất thấp)

Premier Village Ha Long sở hữu thiết kế đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế

Với vẻ đẹp hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng của vịnh biển Hạ Long, Premier Village Ha Long được xây dựng với thiết kế hình quạt, các căn nhà phố Shophuse ôm lấy đường Hạ Long và các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án chính là những nan quạt hướng ra vùng biển thơ mộng, đầy trữ tình.

Thiết kế biệt thự Premier Village Ha Long

Tổng thể toàn bộ dự án Sun Group Hạ Long bao gồm 11 dãy biệt thự đơn lập trong đó mỗi căn biệt thự có diện tích từ 400m2 – 500m2, cao từ 1,5 – 2 tầng, mỗi căn biệt thự sẽ có từ 3 – 5 phòng.

Không gian biệt thự Sun Group Hạ Long sang trọng, được trang trí tỉ mỉ bởi các kĩ sư tâm huyết.

biet-thu-huong-bien-premier-village-ha-long
biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Thiết kế Shophouse Premier Village Ha Long

Nhà phố thương mại (Shophouse Premier Village Ha Long) sẽ có thiết kế liền kề với biệt thự Hạ Long với diện tích khoảng 120m2, mỗi căn Shophouse được xây dựng 3 tầng với 6m mặt tiền, tổng số căn Shophouse là 154 căn chia làm 2 dãy, một dãy hướng ra mặt đường và một dãy hướng đến trung tâm tiện ích của toàn dự án, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những  giờ phút mua sắm vui vẻ với Shophouse Premier Village Ha Long.  Đây cũng là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm một kênh sinh lời hiệu quả.

Các thông tin và hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án.