Premier Village Hạ Long Resort – Khơi dậy giá trị từ thiên nhiên

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Premier Village Ha Long Resort chính là một trong những biệt thự loại hình nghỉ dưỡng ở Việt Nam, dự án sở hữu 2 mặt view ra biển vô cùng độc đáo.

Nghỉ dưỡng tại các căn biệt thự Hạ Long này, ngay tại chính khuôn viên biệt thự của mình thì quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh mặt trời mọc và lặn vô cùng ấn tượng trên biển.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Sự ra đời của dự án biệt thự biển Hạ Long tiếp tục đánh dấu cho sự thành công cho chủ đầu tư Sun Group cũng như đem lại cho thị trường một nguồn cung các căn hộ về nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Đặc biệt, đó chính là các sản phẩm tại dự án Premier Village Ha Long Resort được đánh giá là đáng để nghỉ dưỡng và đáng để đầu tư bởi các lý do nổi bật sau đây:

Điểm chung của các dự án này đó chính là mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, phần còn lại được dành cho cảnh quan thì đây chắc chắn sẽ là nơi dừng chân dành riêng cho những ai yêu thiên nhiên.

Không những thế điểm đặc biệt còn nằm ở thiết kế độc đáo và nổi bật của từng căn biệt thự cùng tiện ích đẳng cấp mà dự án này mang đến. Dự án Premier Village Ha Long có đầy đủ tất cả mọi tiện ích cao cấp mà tầng lớp thượng lưu yêu thích có thể kể đến như quầy bar, khu Spa, khu thể thao, nhà hàng, bể bơi nước tràn hay là khu ban công ngắn cảnh. Đặc biệt hơn cả đó chính là bến du thuyền năm sao mà chỉ riêng dự án nghìn tỉ này mới có.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Có thể nói rằng đây chính là một kênh đầu tư tuyệt vời nhất khi mà Hạ Long đang trở thành mảnh đất “vàng” có giá trị bậc nhất tại miền Bắc chỉ sau thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy nếu quý khách có hứng thú và muốn tìm hiểu thêm về dự án cùng với những thiết kế và tiện ích đẳng cấp nhằm mục đích có thể sở hữu một kì nghỉ dưỡng trong mơ thì hãy đến với Premier Village Ha Long Resort để trải nghiệm những điều lý thú nhất.

Hãy tự mình cảm nhận một kì nghỉ dưỡng trong mơ tại biệt thự biển Premier Village Ha Long Resort mang thương hiệu của tập đoàn Sun Group.