Premier Village Hạ Long Resort – Dự án hot của bất động sản Hạ Long

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Trong số các dự án sắp ra mắt trong thời gian tới đây thì dự án Premier Village Hạ Long Resort đang được giới đầu tư quan tâm nhất.

Trong vài năm trở lại đây đặc biệt đó là trong hai năm 2015 và 2016, toàn tỉnh Quảng Ninh đã thu thu hút được hơn 100.000 nghìn tỉ vốn đầu tư với 100 cácdự án khác nhau. Nguyên nhân đó chính là nhờ tính thanh khoản của bất động sản tại Hạ Long hiện đang càng ngày càng tăng. Vậy thì lý do gì khiến cho thành phố Hạ Long trở thành mảnh đất “vàng” của miền bắc và dự án Hot của tập đoàn Sun Group thì có gì nổi bật?

pr_villas-d_noon_161207-1

Hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố Hạ Long hiện nay đang ngày càng đổi mới đặc biệt đó chính là sự đổi mới về hạ tầng giao thông. Các tuyến đường cao tốc đang được triển khai, quốc lộ 18 được mở rộng, cùng với dự án sân bay Vân Đồn sắp hoàn thành… đã mang lại một diện mạo hiện đại và năng động hơn cho thành phố Hạ Long. Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc cộng với không khí sống trong lành cùng với phong cảnh độc nhất vô nhị đã hút một được một lượng lớn nhà đầu tư đến đây đặc biệt là đó chính cả những ông lớn trong ngành bất động sản như Sun Group, FLC Group, Vingroup, …

Đặc biệt dự án hot nhất thời gian gần đây đó chính là Premier Village Ha Long Resort có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu – tập đoàn Sun Group. Đây chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng thứ ba của “ông lớn” này sau hai dự án tại Phú Quốc và Đà Nẵng. Dự án này có nhiều các điểm nhấn độc đáo về thiết kế cũng như các tiện ích giúp nâng tầm giá trị, tăng tính thanh khoản của bất động sản tại Hạ Long nói chung và của toàn dự án nói riêng.

Với diện tích rộng lớn lên đến 26 ha, Premier Village Ha Long Resort được chia thành 2 phần chính đó là cảnh quan và khu biệt thự trong đó thì cảnh quan chiếm phần lớn. Biệt thự biển ở trong dự án đều có số lượng hạn chế có thể chú trọng hơn cho yếu tố chất lượng. Đến với khu nghỉ dưỡng tại Hạ Long thì quý khách có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình trong 4 kiểu nằm trên 4 loại địa hình là trên ghềnh đá, trên biển, trên đồi và hướng biển.