Premier Village Ha Long Resort – Dự án BĐS đầu tiên của Sun Group tại Hạ Long

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Ha Long Resort là dự án BĐS đầu tiên của tập đoàn Sun Group giới thiệu tới khách hàng tại khu vực Hạ Long, Quảng Ninh. Đây chính là tổ hợp các sản phẩm về nghỉ dưỡng tiếp giáp tổ hợp vui chơi – giải trí hiện đại là Sun World Ha Long Park. Khi được giới thiệu chính thức, dự án Premier Village Ha Long sẽ là điểm nhấn của thị trường BĐS Hạ Long trong năm 2017 này.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí Premier Village Ha Long Resort

Premier Village Ha Long Resort sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi trải dài từ bến tàu cũ tới tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ha Long Park. Khu nghỉ dưỡng có đường bờ biển kéo dài hơn 3km và view trực tiếp ra vịnh biển Hạ Long – vịnh biển duy nhất tại Việt Nam được UNESCO đánh giá là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Vị trí Premier Village Ha Long
Vị trí Premier Village Ha Long

Bên cạnh đó, thành phố Hạ Long cũng đã có quy hoạch tuyến đường trước mặt dự án Premier Village Ha Long trong tương lai sẽ chỉ là tuyến đường dành cho du lịch. Các phương tiện giao thông vì thế sẽ được điều phối sang tuyến đường mới là tuyến Bãi Cháy. Tuyến đường Hạ Long chỉ dành cho khách du lịch với các phương tiện là xe đạp và xe điện. Với kế hoạch triển khai rõ ràng cùng quy hoạch đồng bộ trong tương lại vị trí Sun Group Ha Long chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới với dự án.

Thiết kế Premier Village Ha Long Resort

Với vị trí tiếp giáp vịnh Hạ Long chắc chắn các sản phẩm tại dự án Sun Group Hạ Long này cũng được thiết kế khéo léo để cho mọi căn biệt thự tại dự án đều có được tầm view ra biển đẹp nhất. Hiện tại vẫn chưa có được mặt bằng thiết kế chính thức nhưng có thể thiết kế Sun Premier Hạ Long cũng sẽ tương tự như Premier Village Đà Nẵng hay Phú Quốc. Các căn biệt thự sẽ được thiết kế dạng xương cá với mặt tiền nhìn ra biển Hạ Long.

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Tiến độ dự án

Dự án Premier Village Ha Long Resort hiện tại vẫn đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng. Do các căn biệt thự Hạ Long này được xây dựng trên nền đất lấp biển nên thời gian san lấp sẽ mất khá nhiều. Tuy nhiên, đây là công đoạn cần đến sự tỉ mỉ để đảm bảo tính ổn định của toàn dự án trong tương lai. Xe vận tải và san lấp cũng được chủ đầu tư triển khai với mật độ lớn để đảm bảo tiến độ chung của toàn khu dự án.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư!