Premier Village Hạ Long Resort – Điểm sáng mới của Bất động sản Việt

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại thì dự án Premier Village Hạ Long Resort vẫn còn chỉ là một dự án đang nằm trên trang giấy.

Tuy nhiên đã sớm bộc lộ được sức hút đầu tư mãnh liệt của nó, kể cả khi mà chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group vẫn chưa hề công khai bất cứ một thông tin nào khác về dự án này.

Từ nhiều năm trước đây, thì ngay khi mà Vịnh Hạ Long ra mắt công chúng trong và ngoài nước, đã thúc đẩy được bất động sản Hạ Long đã trở lên nóng bỏng, và cơn sốt về nhà đất không ngừng nóng lên mỗi ngày kể từ thời điểm đó đến nay. Tuy nhiên, xét về tiềm năng lúc này của Hạ Long thì mới chỉ đơn thuần là du lịch, với lượng lớn các nhà thầu khách sạn, nhà hàng được chen chân vào sàn bất động sản.

PREMIER VILLAGE HẠ LONG RESORTkhoi-day-gia-tri-tu-thien-nhien

Theo thời gian, khi càng khám phá quần thể Vịnh Hạ Long, thì chúng ta lại càng nhận thấy được tất cả những giá trị cao quý của di sản văn hóa thế giới này, với những bãi cát trắng trải dài bất tận, cùng với những hòn đảo nguyên sơ hay là những cánh rừng nguyên sinh xanh mát… Tất cả, cùng hội tụ những điều kiện lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng tươi đẹp. Chính vì vậy, mà các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước hiện đang không ngừng rót vốn vào với Hạ Long, nhằm mục đích có thể biến thành phố biển đảo này trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng với những tiện ích tuyệt vời của cả nước. Điều đó làm cho bất động sản Hạ Long đang ngày một lớn hơn.

Đỉnh điểm đó chính là trong hai năm trở lại đây, Hạ Long, Quảng Ninh trở thành một trong những vùng đất “vàng” thu hút được đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu, nghiên cứu và sau đó chính là triển khai các “siêu dự án” bất động sản cao cấp lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Thống kê này cũng cho thấy rằng chỉ trong vòng hai năm là 2015 và 2016 tỉnh Quảng Ninh nói chung đã thu hút được đến hơn 100 dự án khác nhau với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 100.000 tỉ đồng.

Dự án siêu tân tinh Premier Village Hạ Long Resort dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào cuối tháng 04-2017 sắp tới này. Dự án nọa lạc tại vị trí siêu đắc địa tại phía Nam thành phố Hạ Long, đây cũng được xem là dự án bất động sản hiện đang thu hút được một nguồn vốn đầu tư lớn nhất từ cả trong và ngoài nước. Cho dù hiện tại tất cả dự án này vẫn chỉ còn là một trang giấy trắng, và hiện nay chưa có một thông tin chính thức được gửi đến từ chủ đầu tư tập đoàn Sun Group, tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm được những thông tin về siêu dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ long.

Biệt thự biển Hạ Long của Sun Group được xem là một điểm mới nổi bật trong thị trường đầu tư bất động sản tại Hạ Long.