Premier Village Ha Long Resort – điểm sáng cho du lịch nghỉ dưỡng

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Dự án Premier Village Ha Long Resort (Sun Group Hạ Long) có vị trí mặt hướng biển, các căn biệt thự Sun Group Hạ Long sẽ là một kiệt tác trong dòng sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất kéo dài theo tuyến du lịch tuyệt đẹp của thành phố biển Hạ Long. Mặt hướng biển với chiều dài 3km sẽ tạo cho các du khách một cái nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ với cái nắng gió mang hơi thở của đại dương.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Những năm gần đây, sự hình thành của các hệ thống các sản phẩm bất động sản về nghỉ dưỡng ngày một phát triển và hoàn thiện hơn. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và của khách hàng, tập đoàn Sun Group đã cho ra đời hệ thống BĐS nghỉ dưỡng Premier Village Resort. Theo đó, Premier Village Ha Long Resort là tên gọi của sản phẩm thứ 3 mang cùng tên sau Premier Village Phu Quoc và Premier Village Da Nang.

Premier Village Ha Long Resort trở thành điểm sáng nghỉ dưỡng

Với sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Sun Group mỗi dự án mà Tập Đoàn đưa ra đều mang trong mình một sứ mệnh to lớn về lợi ích và giá trị sống của con người. Khi cuộc sống ngày càng cho ta nhiều lựa chọn thì sự lựa chọn lại càng hướng đến cái gọi là “tận hưởng”. Các sản phẩm của Sun Group mang đến tinh thần sống cao cũng như chứa đựng sự sang trọng, đẳng cấp cho con người.

Việc lựa chọn Premier Village Ha Long không phải là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong thời kỳ bùng nổ của thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. Trong thời gian dài hoạt động với các dự án mang tầm quốc tế, Sun Group luôn gây sự chú ý mạnh mẽ cho các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài khu vực. Việc xây dựng, khởi tạo nên các sản phẩm biệt thự Sun Group Hạ Long chất lượng cao với giá trị đầu tư sinh lời, thì có thể nói: các sản phẩm mà Sun Group đưa ra luôn là sản phẩm được săn đuổi.

Premier Village Ha Long Resort được hình thành trên một thành phố du lịch biển đảo đẹp nhất cả nước – Hạ Long – một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Việt Nam. Với số lượng du khách đến với Hạ Long theo thống kê là đứng đầu trong các điểm du lịch của nước ta, điều này hứa hẹn mang lại nguồn khách hàng tuyệt vời nhất cho Premier Village Ha Long khi chính thức hoàn thành.