Premier Village Ha Long – Phong cách nghỉ dưỡng “Home Resort”

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Biệt thự nghỉ dưỡng từ lâu đã không còn là một khái niệm xa xỉ với người Việt Nam, nhất là khi tình hình kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người được cải thiện và nâng cao hơn. Sự xuất hiện của nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại các vùng biển đảo như Phú Quốc hay Hạ Long,… sẽ đem lại cơ hội đầu tư cũng như nghỉ dưỡng cực hấp dẫn cho con người. Dự án Premier Village Ha Long Resort cũng không phải ngoại lệ.

Premier Village Ha Long – Phong cách nghỉ dưỡng “Home Resort”

Là dự án được xây dựng tại vùng biển đảo đẹp bậc nhất cả nước, Biệt thự Premier Village Ha Long mang đầy tham vọng và khát khao của chủ đầu từ. Đây là dự án duy nhất tại thành phố Hạ Long mang trong mình phong cách “Home Resort” – phong cách biệt thự sang trọng cho du khách nghỉ dưỡng. Uy tín từ chủ đầu tư Sun Group là cơ sở để quý khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng vào tiến độ xây dựng cũng như tình hình an ninh và chế độ quản lý chuyên nghiệp của dự án. Đặc biệt, Premier Village Ha Long sẽ đem lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Dự án Sun Group Ha Long tọa lạc tại khu đất đẹp nhất Hạ Long, với hai mặt hướng ra biển, và ngay sát trung tâm thành phố. Đây sẽ là một khu biệt thự nghỉ dưỡng yên tĩnh và đủ gần để quý cư dân tại đây vẫn có thể duy trì nhịp sinh hoạt và làm việc thuận lợi. Trong tương lai, đây cũng được dự đoán là điểm “nóng” trong lĩnh vực BĐS, nhờ không gian xanh, tĩnh lặng và không khí trong lành.

Mỗi biệt thự tại Premier Village Ha Long được thiết kế để phục vụ tối đa cho nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách. Các căn biệt thự được thiết kế và xây dựng độc lập đem lại không gian nghỉ dưỡng riêng tư đầy sảng khoái, tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh đó, khách du lịch đến Premier Village Ha Long còn được sử dụng tiện ích từ các hoạt động thể thao với club house, phòng tập gym, Spa, thư giãn hay du lịch đến bến du thuyền. Hệ thống trường học, khu vui chơi trẻ em cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ.

Có thể nói đến với Premier Village Ha Long chính là đến với một thiên đường nghỉ dưỡng tại kỳ quan thiên nhiên thế giới ngay ở Việt Nam. Nơi đây chắc chắn sẽ không làm quý du khách cũng như các nhà đầu tư thất vọng về sự lựa chọn của mình!