Premier Village Hạ Long – Nơi những giá trị sống vượt trội

Nắm bắt được thị hiếu của đông đảo quý khách hàng cùng với niềm tin và sự nhiệt huyết, chủ đầu tư tập đoàn bất động sản SunGroup đã cho ra đời dự án Sun Premier Village Ha long Resort giúp mang đến được những giá trị cuộc sống vượt trội.

Biệt thự biển Sun Premier Village Ha long Resort là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đẹp và độc đáo. Nơi đây được xem như thiên đường nghỉ dưỡng với vị trí độc tôn ở Việt Nam, có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Bên cạnh đó, Hạ Long, Quảng Ninh còn là nơi hội tụ nhiều tiềm năng và cơ hội để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế, dự án biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long hứa hẹn sẽ là một cơ hội sinh lời vượt trội và bền vững cho các nhà đầu tư.

hung-gia-tri-cuoc-song-vuot-troi-tai-premier-condotel-ha-lon

Dự án Premier Village Ha long Resort cùng với những tiện ích hiện đại bậc nhất, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những phút giây thư giãn và những phút giây nghỉ ngơi ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu của mình khi đến với biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Nằm ở vùng Ðông Bắc Việt Nam, vịnh Hạ Long chính là một phần vịnh Bắc Bộ, được bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thuộc thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Ðồn. Phía tây nam của Vịnh Hạ Long giáp với khu vực đảo Cát Bà, phía đông chính là biển, phần còn lại của vịnh Hạ Long giáp đất liền với đường bờ biển dài lên đến 120 km, nhờ vào những lợi thế mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng biển đẹp nhất Vịnh bắc bộ này mà nhiều các nhà đầu tư đã nhìn thấy được những tiềm năng phát triển với lợi nhuận cao, dần dần đưa vịnh Hạ Long trở thành một nơi du lịch tuyệt vời nhất cùng với những tiện ích đặc biệt và ghi được những ấn tượng cho quý khách hàng khi đến tham quan du lịch.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán, giá bán, phương thức thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn của dự án Sun Premier Village Ha long Resort quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.