Premier Village Ha Long – Nơi nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Sungroup được biết đến là tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với nhiều dự án không thể bỏ qua như Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Nẵng. Biệt thự Premier village Ha long Resort sẽ là dự án tiềm năng được sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu mà chủ đầu tư đem lại.

Có thể cho rằng Premier Village Ha Long sẽ là dự án sở hữu tiềm năng phát triển cao trong tương lai mà hiếm có dự án biệt thự Hạ Long nào có thể làm được.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là tiềm năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long. Khách hàng mua bất động sản  tại đây thường hướng đến nhu cầu sử dụng để ở và nhu cầu đầu tư sinh lời khi không sử dụng chúng, quý khách có thể an tâm lựa chọn Sun Premier Ha Long là nơi đầu tư tương lai, bởi chính sự uy tín và chất lượng từ những dự án trước của Sungroup.

Với lối thiết kế của dự án Biệt thự Hạ Long – Premier Village Ha Long Resort đều do các nhà thiết kế hàng đầu thế giới mang một phong cách hiện đại bậc nhất cho các sản phẩm bất động sản hàng đầu. Đến với Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới hùng vĩ và các di sản lịch sử dân tộc với điểm nhìn khác biệt về con người Việt Nam tạo cho họ những khu nghĩ dưỡng đẳng cấp tất cả tạo nên một yếu tố đặc biệt mà ngoài dự án biệt thự Sun Group Hạ Long không nơi nào có được.

Sun Group Hạ Long tọa lạc vị trí vô cùng thuận lợi, phía Tây Nam Vịnh giáp đảo Cát Bà, phía Đông là biển, phần còn lại giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, nhờ những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cho vùng biển đẹp nhất Vịnh bắc bộ này mà nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển với lợi nhuận cao, dần dần đưa vịnh Hạ Long thành nơi du lịch tuyệt vời nhất với những tiện ích đặc biệt và ghi ấn tượng cho quý khách hàng khi đến tham quan du lịch.

Nhận thấy được sự phát triển tiềm năng của nơi đây, đã thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ chủ đầu tư khắp nơi Hạ Long, một địa điểm vàng tại Quảng Ninh. Hiện TP Hạ Long đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư. Có lẽ vì thế, trong thời gian qua, hàng loạt các dự án trong lĩnh vực du lịch  và dịch vụ với giá trị đầu tư lớn đã được triển khai và “sốt” tại đây.