Premier Village Hạ Long khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam

premier-village-ha-long-khu-nghi-duong-vui-choi-giai-tri-hang-dau-viet-nam

Sự ra đời của Premier Village Hạ Long làm tăng thêm được sức hút cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Sun Group là một trong những tập đoàn bất động đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với các dự án đã thành công vang dội có thể kể đến như là khách sạn Novotel Premier Han River, Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, các khu phức hợp giải trí có quy mô lớn với hệ thống cáp treo tại Sapa và Hạ Long… .

premier-village-ha-long-khu-nghi-duong-vui-choi-giai-tri-hang-dau-viet-nam

Một số thông tin tổng quan dự án Premier Village Hạ Long

– Tên gọi của dự án: Premier Village Hạ Long.

– Chủ đầu tư xây dựng dự án: Tập đoàn SunGroup.

– Loại hình xây dựng tại dự án: Biệt thự nghỉ dưỡng.

– Địa chỉ xây dựng dự án: Thành phố Hạ Long.

– Tổng diện tích xây dựng dự án: Đang cập nhật.

– Tổng diện tích xây dựng: Đang cập nhật.

– Tầng cao: Đang cập nhật.

– Tổng số loại biệt thự: Đang cập nhật.

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Premier Village Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long nằm tọa lạc tại thành phố Hạ Long. Cùng với những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và đây cũng chính là tiềm năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và là thiên đường du lịch tuyệt vời của phía Bắc. Quý khách hàng mua các dự án bất động sản tại đây thường hướng đến những nhu cầu sử dụng để ở và các nhu cầu đầu tư sinh lời khi không sử dụng chúng. Cũng chính vì thế, các tập đoàn bất động sản này đã tập trung chiến lược để phát triển trung và dài hạn ở thành phố tiềm năng này. Và Tập đoàn bất động sản SunGroup chính là 1 trong những tập đoàn trên, có thể đón đầu được xu hướng của thì trường và đầu tư tại mảnh đất du lịch tiềm năng này .

premier-village-ha-long-khu-nghi-duong-vui-choi-giai-tri-hang-dau-viet-nam

Tiện ích độc đáo tại dự án Premier Village Hạ Long

Là một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu, Sungroup cũng đã không bỏ qua một thị trường phát triển đầy tiềm năng như là Hạ Long, Quảng Ninh. Biệt thự tại dự án Premier Village Hạ Long sẽ là một dự án tiềm năng tuyệt vời cho các nhà đâu tư bởi vì dự án này sở hữu rất nhiều các tiện ích nội khu mà chủ đầu tư Sungroup mang đến đồng thời sở hữu nhiều các tiện ích ngoại khu xung quanh ngay tại khu du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam .

Hạ Long , một thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh – đây chính là một trong 3 đầu tàu kinh tế lớn nhất của phía Bắc, TP.Hạ Long hiện đang là đích đến của nhiều các nhà đầu tư. Có lẽ vì vậy, mà trong thời gian qua, hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long trong lĩnh vực giải trí du lịch – dịch vụ với vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai tại thành phố này…