Premier Village Hạ Long – Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup

premier-village-ha-long-du-an-biet-thu-nghi-duong-sun-group

Dự án Premier Village Hạ Long được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Sun Group. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời những dịp nghỉ lễ.

Vịnh Hạ Long chính là một điểm đến tuyệt vời, thu hút đông đảo quý khách du lịch trong nước và Quốc tế, nơi đây được công nhận là một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới mới và đang ngày càng được các nhà đầu tư bất động sản, du lịch khai thác hết những thế mạnh tuyệt vời đó. Một tập đoàn bất động sản lớn như Sun Group thì chắc chắn không thể đứng ngoài thị trường đầy tiềm năng này. Dự án Sun Premier Village Ha long Resort nằm tọa lạc tại thành phố Hạ Long được kết hợp với những đầu tư trước đây của tập đoàn tạo nên được một khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu xung quanh khu du lịch tuyệt vời nhất tại khu vực phía Bắc này.

premier-village-ha-long-du-an-biet-thu-nghi-duong-sun-group

Tổng quan về dự án và vị trí tọa lạc của Premier Village Hạ Long

Sun Group đang quyết định xây dựng các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng ngay tại thành phố du lịch Hạ Long bao gồm:

– Biệt thự hướng biển: tầm nhìn đón bình minh, ở trên vị trí cao, được nhiều người săn đón.

– Biệt thự trên gềnh đá: có diện tích lên tới 1000m2, đơn lập và giáp biển.

– Biệt thự trên mặt biển: mẫu biệt thự được đầu tư nhiều nhất, loại hình biệt thự này hứa hẹn như khu thiên đường Madives.

– Mẫu biệt thự lớn nhất, với diện tích 1000m2, mẫu biệt thự này thường là đơn lập và được nằm độc tôn xung quanh giáp biển.

Vì là một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp chính vì thế mà mật độ xây dựng dự án biệt thự sun group hạ long là rất thấp, chỉ vào khoảng 20%; đặc biệt diện tích của mỗi căn từ 300m2-500m2 và mỗi căn biệt thự tại đây có khoảng 3-4-5 phòng ngủ trong 1,5-2 tầng của biệt thự.

Sung Group mong muốn có thể biến những mẫu resort của mình trở thành khu du lịch mang đẳng cấp quốc tế, được sánh ngang với các thiên đường du lịch thế giới như Phu Khet, Bali, Madives hay Hawaii. Quảng Ninh – chính một trong 5 tỉnh/thành có GDP phát triển cao nhất cả nước, cùng với những chính sách kinh tế đặc biệt những năm gần đây, thì đã thu hút được giá trị đầu tư hàng nghìn tỉ đồng tại Thành phố Hạ Long.