Premier Village Ha Long- Dự án được mong chờ nhất năm 2017

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Ha Long Resort là một dự án trọng điểm năm 2017 của tập đoàn Sun group. Dự án được nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao với nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí và lợi ích đầu tư.

Theo chúng tôi được biết, dự án Premier Village Ha Long Resort (Biệt thự Sun Group Hạ Long) sẽ được triển khai đợt cuối tại Hạ Long. Điều này càng chứng tỏ ràng dự án Premier Village Ha Long Resort sẽ là dự án khan hiếm trong thời gian sắp tới đây.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí độc tôn

Vị trí biệt thự Sun Group Hạ Long nằm ở một vị trí độc tôn tại Hạ Long với nhiệu kiệt tác danh lam thắng cảnh bậc nhất bởi nét đẹp hoang sơ ngay gần biển Hạ Long, nơi đây được ví như một tác phẩm nghệ thuật được trau truốt bởi sự sáng tạo của các kiến trúc sư.

Tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh đó thiết kế biệt thự Sun Group Hạ Long dự kiến sẽ được thừa hưởng tiện ích vượt trội đẳng cấp như: hồ bơi, cảnh quan, Gym, Spa, trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm….cùng rất hiều những dịch vụ tiện ích khác.

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Sun Group đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch giải trí và nghỉ dưỡng với các dự án để lại những dấu ấn vượt thời gian được vinh danh là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam.

Tới thành phố Hạ Long thời điểm này, sẽ thấy một “đại công trường” khổng lồ của dự án Sun Premier Hạ Long. Trong tương lai không xa Phú Quốc trở thành điểm đến được lựa chọn của khách du lịch trong nước và quốc tế, để biến tiềm năng của Hạ Long trở thành một thiên đường du lịch mới trong khu vực.

Mọi thông tin về dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Mọi thông tin về biệt thự Hạ Long sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.