Premier village Ha long- Điểm nóng của thị trường BĐS

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Tiếp nối thành công từ các công trình trước đó như Bà Nà Hills, Asia Park…  thì dự án biệt thự Premier Village Ha Long Resort sẽ là dự án tiếp theo được kì vọng sẽ là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Nằm ở một trong những địa điểm du lịch với lượng khách du lịch đông đúc nhất cả nước, Premier Village Ha Long- Quảng Ninh mang thương hiệu Sun Group có không gian đẹp với thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng. Không khó để tưởng tượng ra một kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng đầy tuyệt vời.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Để thực hiện những mong muốn và nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi khách hàng, Sun Premier Hạ Long cho ra đời nhiều kiểu biệt thự với thiết kế khác nhau như biệt thự trên mặt biển, biệt thự trên đồi, biệt thự trên ghềnh đá và cuối cùng là biệt thự hướng biển. Tùy theo sở thích mà quý vị có thể lựa chọn loại hình biệt thự cho riêng mình với số phòng dao động từ 3-5 theo ý muốn.

Premier Village Ha Long dự kiến có mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, phần còn lại dành cho cảnh quan, hứa hẹn đây chắc chắn là nơi dừng chân dành riêng cho những ai yêu thiên nhiên, cảnh quan. Điểm đặc biệt còn nằm ở thiết kế của từng biệt thự cùng tiện ích đẳng cấp mà dự án này đem lại. Biệt thự Sun Group Hạ Long có đầy đủ mọi tiện ích cao cấp mà tầng lớp thượng lưu yêu thích như quầy bar, khu thể thao, khu Spa, nhà hàng, bể bơi nước tràn hay khu bancon ngắn cảnh.

Có thể nói, đây là một kênh đầu tư tuyệt vời nhất là khi Hạ Long đang trở thành mảnh đất “vàng” có giá trị bậc nhất miền Bắc chỉ sau thủ đô Hà Nội. Hãy tự mình cảm nhận kì nghỉ dưỡng trong mơ tại biệt thự biển Premier Village Ha Long Resort mang thương hiệu Sun Group.