Premier Village Ha Long – Điểm nhấn tạo giá trị vàng

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Sau 2 sản phẩm thuộc chuỗi dự án Premier ở Đà Nẵng và Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group tiếp tục cho ra mắt dự án tiếp theo tại thành phố biển Hạ Long mang tên Premier Village Ha Long. Sự ra đời của dự án hứa hẹn tạo nên điểm nhấn cho khu du lịch đẹp bậc nhất Việt Nam này.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Ha Long – Điểm nhấn tạo giá trị vàng

Hạ Long là cái tên vốn đã không còn xa lạ gì với du khách trong và ngoài nước. Vốn là một vùng đất ngọc, mang theo sự trù phú của thiên nhiên, Hạ Long mang đến cho du khách vô vàn những ấn tượng với rất nhiều hòn đảo, vịnh biển và những bãi cát tuyệt đẹp. Chính vì vậy, lựa chọn Sun Group Ha Long chính là chọn lựa những gì tốt đẹp nhất hội tụ tại nơi này.

Sở hữu hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ với những nét độc đáo, hấp dẫn có một không hai, Hạ Long là điểm đến cho những chuyến hành trình khám phá không gian của du khách. Đây còn là một trung tâm du lịch biển đảo hàng đầu của Việt Nam với những giá trị về di sản, địa chất được thế giới công nhận. Một tuyệt tác thiên nhiên được mài dũa qua thời gian, tạo nên một bức tranh hùng vĩ thu hút tiềm năng du lịch sáng giá của khu vực nói riêng và Việt Nam nói chung. Với việc xây dựng Premier Village Ha Long Resort sẽ càng làm tăng giá trị của khu du lịch biển Hạ Long.

Premier Village Ha Long – Góp phần vào phát triển du lịch Hạ Long

Nói đến Premier Village Ha Long là nói đến những thắng cảnh đẹp gần đó. Với vị trí trải dài theo tuyến du lịch biển, các sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án đều được thiết kế hướng biển. Premier Village Ha Long sẽ cho du khách những cảm nhận về một không gian hùng vĩ, tuyệt vời của thiên nhiên và một không khí thư giãn, trong lành của khí hậu nơi này.

Năm 2017 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho Hạ Long với sự quan tâm và tầm nhìn mới về thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Sun Group sẽ tạo nên một tiếng vang cho BĐS Hạ Long nói riêng và ngành BĐS Việt Nam nói chung, dự án Premier Village Ha Long chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên tiếng vang này.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì về dự án hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc điền thông tin vào form đăng ký để nhận được trọn bộ tài liệu dự án!