Premier village Ha long- Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier village Ha long resort tọa lạc phía Tây Nam của Thành phố Hạ Long. Biệt thự Premier Village Ha Long  nằm ở vị trí được thiên nhiên vô cùng ưu đãi và cơ hạ hạ tầng tiện ích đồng bộ.

Những khung cảnh thơ mộng tưởng như chỉ có thể là mơ ước nhưng khi Premier village Ha Long (Sun Group Hạ Long) dự kiến được tập đoàn Sun group triển khai thì dự án đã thu hút không chỉ các nhà đầu tư mà còn thu hút được những khách hàng tiềm năng.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier Village Hạ Long là khu biệt thự nghỉ dưỡng với những thiết kế tinh tế và đẳng cấp bậc nhất. Thừa hưởng cảnh đẹp từ thiên nhiên hùng vĩ và hoang sơ, các căn biệt thự nằm gần bên biển xanh sóng rì rào với tầm nhìn vô cùng thoáng rộng. Nơi đây là nơi bạn có thể an tĩnh cùng người thân yêu ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn và mọc, thu hết vào tầm mắt những ánh quang rực rỡ.

Được mẹ thiên nhiên ưu đãi, kết hợp cùng lối kiến trúc độc đáo đến từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, Premier Village Hạ Long có được những nét đặc biệt mà không phải nơi nào cũng có được. Các hệ thống nhà hàng sang trọng, đảm bảo đủ chỗ ngồi cho 1000 khách, phục vụ những món ăn hàng đầu với các gu thưởng thức tao nhã. Các khu spa cùng hồ bơi nằm giữa thiên nhiên, các nơi giải trí phục vụ cho những cuộc vui của cư dân.

Khu biệt thự được quản lí bởi những đội ngũ chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm mang tính đột phá hàng đầu cho du khách.