Premier Village Hạ Long- biệt thự mang dấu ấn vượt thời gian

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Nhắc đến biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư SunGroup ta không thể nào bỏ qua được 2 dự án đã đạt thành công lớn trong thời gian vừa qua, và để nối tiếp những thành công đó thì chủ đầu tư lại quyết định sẽ triển khai dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long mang tên Premier Village Ha Long Resort.

CÂU LẠC BỘ BÃI BIỂN
Câu lạc bộ bãi biển trong lòng biệt thự (phối cảnh)

Hạ Long là một thành phố rất phát triển bởi ngành du lịch, nghỉ dưỡng, bởi vậy chủ đầu tư Sungroup lựa chọn Vịnh Hạ Long để tọa lạc dự án biệt thự Hạ Long thì đây thực sự là một tin vui lớn cho các nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và du lịch của chủ đầu tư Sungroup hứa hẹn sẽ mang dự án Sun Premier Village Hạ Long trở thành một dự án tạo dấu ấn lớn tại Vịnh Hạ Long.

Lượng khách du lịch đến với Hạ Long

Theo những thông tin chúng tôi được biết, trong năm 2016, tổng lượng khách du lịch đến với Hạ Long tiếp tục tăng cao và đạt cán mốc 8.35 triệu lượt khách. Trong đó, lượng khách quốc tế đạt 3.9 triệu lượt tăng hơn 9% so với cùng kỳ năm 2015. Đi cùng với số lượng khách sẽ là lợi nhuận mà Hạ Long đã th được từ ngành du lịch lên đến con số 6.500 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ninh. Đây thực sự là một nguồn lợi nhuận lớn giúp cho thị trường tại Quảng Ninh phát triển vượt trội.

Cam kết cho thuê tại Premier Village Hạ Long

Theo những thông tin dự kiến, nếu quý khách tham gia chương trình cho thuê tại dự án Sun Group Hạ Long thì mức thu nhập quý khách hàng nhận được là 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê và không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm.

+ Thời gian cam kết: 10 năm

+ Kỳ thanh toán: Trong 1 năm khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần vào tháng 6 và tháng 12.

+ Được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và được trao đổi ngày nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup.

Có thể nói, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Hạ Long là một quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đang được khách hàng và các nhà đầu tư mong chờ. Cơ hội sở hữu căn biệt thự Hạ Long hiện đang trong tầm tay. Nếu quý khách quan tâm đến dự án biệt thự Sun Premier Hạ Long thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được biết thêm chi tiết về dự án.