Những ưu điểm nổi bật có tại Premier village Ha long Resort

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Nắm bắt được xu hướng thị trường BĐS hiện nay, tập đoàn Vingroup đã không quên đầu tư vào thị trường tiềm năng như: Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng….Trong đó, quý khách không nên bỏ qua khu nghỉ dưỡng đầy tiềm năng như Premier Village Ha Long với thiết kế độc đáo, đẳng cấp cùng với lợi thế về vị trí đắc địa đã đem đến lợi thế lớn cho các nhà đầu tư.

biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Premier village Ha long- Điểm sáng của thị trường

Premier Village Ha Long Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng gần biển do chính tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư với những lợi thế về thiên nhiên, khí hậu và cảnh quan xung quanh dự án Sun Premier Hạ Long.

Tại dự án Sun Group Hạ Long, quý khách không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên và còn được ngắm một bờ biển dài tuyệt đẹp, được ngắm mặt trời mặt mọc, hoàng hôn.

Dự án biệt thự Hạ Long được thiết kế đẳng cấp bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng cùng hệ thống bể bơi, các hoạt động, khu vui chơi giải trí cao cấp và nhiều dịch vụ khác.

Lợi ích tại Premier village Hạ long

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Premier Village Ha Long hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi khách hàng. Với những cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu ở mức 9% cho mỗi căn biệt thự/năm và những ưu đãi trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp, Premier Village Ha Long Resort là sản phẩm đầu tư bất động sản thực sự hoàn hảo. Đặc biệt với những ưu đãi khi chủ sở hữu có những đêm nghỉ miễn phí ngay tại dự án này.

Với những bước tiến mạnh mẽ của tập đoàn Sun group đã mang lại cho vẻ đẹp nơi đây một sức hút không hề nhỏ với những tiềm năng được khai phá. Premier Hạ Long Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng với những hệ thống đẳng cấp và đem lại lợi nhuận cao khi đầu tư vào nơi đây.