Những dự án nổi bật của Sun Group tại Hạ Long

Được thành lập năm 2007 sau 10 năm xây dựng và không ngừng phát triển, hoàn thiện, tập đoàn Sun Group đã ghi đậm dấu ấn của mình trên 3 miền của tổ quốc với các dòng sản phẩm về BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Premier, hay dòng sản sản phẩm nhà ở cao cấp Sun Grand City và các tổ hợp vui chơi giải trí như Bà Nà Hills, Asia Park… Sau 9 năm tập trung phát triển thị trường tại miền Nam và miền Trung, năm 2016 Sun Group đã chính thức ra miền Bắc cụ thể là tại Hạ Long với hai dự án vô cùng lớn mang tên Premier Village Ha Long Resort và Sun World Ha Long Park.

nhung-dao-du-lich-ma-cu-dan-premier-village-ha-long-khong-bo-qua

Dấu ấn mang tên Sun Group Hạ Long

Công viên Sun World Ha Long Park

Dấu ấn đầu tiên đánh dấu tên tuổi của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long chính là dự án công viên Sun World Ha Long Park. Được khởi công xây dựng từ ngày 02/09/2014, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ha Long Park được đánh giá mang tầm cỡ Châu Á và lớn nhất tại Việt Nam với các công trình lớn mang tầm cỡ thế giới như tuyến cáp treo Nữ Hoàng, Tổ hợp vui chơi giải trí Phi Long Thần Tốc, vòng quay Sun Wheel, Zen Garden, theo dấu chân rồng,…vv

Ngày 25/01/2017 vừa qua, Công viên Sun World Ha Long Park đã chính thức được khai trương. Ngay khi khai trương Công viên đã thu hút được rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến tham quan và vui chơi.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Ngay tiếp sau dự án Công viên Sun World Ha Long Park, ngày 27/03/2015 tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công hạng mục Cảng hàng không Quảng Ninh tại Vân Đồn. Với tổng diện tích cảng lên tới 284 ha, tổng vốn đầu tư lên tới 7500 tỷ đồng, công suất tiếp nhận 2 triệu hành khách và 10.000 tấn hàng hóa mỗi năm, chắc chắn ngay sau khi được đưa vào hoạt động, Cảng hàng không Quảng Ninh sẽ góp phần không nhỏ trong tâm niệm đánh thức vùng di sản thiên nhiên Hạ Long của tập đoàn Sun Group.

Premier Village Ha Long Resort

Premier Village Ha Long Resort nằm trong chuỗi dự án Premier Village của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long. Trước đó, chủ đầu tư đã rất thành công với hai dự án tương tự là Premier Village Da Nang và Premier Village Phu Quoc. Sau khi ra mắt, Premier Village Ha Long Resort hứa hẹn sẽ làm thị trường BĐS Quảng Ninh trở nên sôi động hơn bao giờ hết!

premier-village-halong-resort-tuyet-tac-nghi-duong-giua-dat-troi

Trong những ngày tháng 3/2017 tổ hợp nghỉ dưỡng Sungroup Hạ Long cũng dự kiến được khởi công.