Những bí mật sinh lời tại Premier Village Ha Long Resort

biệt thự biển Sun group Hạ Long

Dự án Premier Village Ha Long của chủ đầu tư Sun Group được đánh giá là dự án Hot trong năm 2017 này. Đây là dự án về tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, sở hữu những bí mật sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cùng chúng tôi khám phá những bí mật sinh lời mà dự án mang đến cho thị trường nhé!

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Vị trí đắc địa – trải nghiệm hiếm có

Premier Village Ha Long nằm trên dải đất hướng biển của Vịnh Hạ Long. Nơi đây tạo ra cho du khách cơ hội được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tinh túy nhất của kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây cũng là nơi được thiên nhiên cùng tạo hóa ban tặng cho một địa hình biển đảo tuyệt đẹp, là địa điểm lý tưởng hiếm có trên thế giới mang đến khu nghỉ dưỡng siêu sang.

Từ lâu nay, vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá trị của một sản phẩm BĐS, nhất là BĐS nghỉ dưỡng. Chắc chắn rằng Premier Village Ha Long Resort sẽ là dự án có vị trí đẹp bậc nhất hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín – đảm bảo thành công

Tên tuổi của chủ đầu tư của một dự án cũng là một trong những lý do mà khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc để lựa chọn dự án đó. Dự án Premier Village Ha Long do Sun Group – một đơn vị vô cùng uy tín trên thị trường BĐS nhất là BĐS nghỉ dưỡng với nhiều dự án tên tuổi như: Premier Village Da Nang, Premier Village Phu Quoc, Ba Na Hill,… điều này tạo nên lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng và đầu tư vào các sản phẩm tại dự án.

Thiết kế đẳng cấp – Hòa cùng thiên nhiên

Các sản phẩm do Sun Group đầu tư xây dựng đều được những đơn vị có kinh nghiệm về thiết kế hàng đầu tư vấn xây dựng. Chính vì vậy, thiết kế các sản phẩm tại dự án Premier Village Ha Long vô cùng hiện đại, đẳng cấp, nhưng vẫn mang hơi hướng thiên nhiên, đem lại cho con người những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đây chính là sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách khi đến với Hạ Long.

Biệt thự Premier Village Hạ Long Resort (Hình ảnh minh họa)

Quyền lợi hấp dẫn – Sinh lời bền vững

Dù chưa được công bố chính thức về chính sách bán hàng và những ưu đãi mà khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được từ chủ đầu tư khi mua biệt thự Sun Group Ha Long, nhưng chỉ cần tìm hiểu các dự án nghỉ dưỡng trước đó, đặc biệt là người anh em Premier Village Phu Quoc thì chúng ta sẽ thấy được những ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra như: nhận được 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê trong vòng 10 năm, được hưởng những đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư,…

Với những điều kiện sinh lời hấp dẫn kể trên thì Premier Village Ha Long là tổ hợp nghỉ dưỡng rất đáng để các nhà đầu tư rót tiền vào!