Nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long và những danh lam thắng cảnh không thể bỏ qua

Nếu du khách đang có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Premier Village Ha Long của tập đoàn Sun Group thì đừng quên những địa điểm tuyệt đẹp để thưởng ngoạn hấp dẫn sau khi đến với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

  1. Đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà là một điểm đến du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch nghỉ dưỡng tại Premier Village Ha Long nói riêng và Vịnh Hạ Long nói chung. Khí hậu trên đảo rất mát mẻ, không khí cực trong lành và thích hợp cho du khách để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Các bãi tắm trên đảo trong xanh và đầy nắng gió. Ngoài ra thì du khách còn có thể lặn ngắm những rặng san hô và nhiều loài sinh vật dưới đáy biển.

  1. Đảo Đầu Gỗ

Đảo Đầu Gỗ là một danh lam thắng cảnh ở Vịnh Hạ Long có tới 3 hang động nổi tiếng. Đó là hang Đầu Gỗ, động Thiên Long và động Thiên Cung. Nhìn từ xa, đảo giống như một chiếc ngai vàng màu xanh lá ôm trọn cả vùng biển phẳng lặng vào lòng, tạo nên một bức trang sơn thuỷ hữu tình khi du khách đứng trên núi cao và phóng tầm mắt quan sát cảnh vật trên đảo.

  1. Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt là một trong những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở Vịnh Hạ Long vì vẻ đẹp khiến khách du lịch không khỏi sửng sốt, bất ngờ như chính cái tên của nó. Khung cảnh rực rỡ bên trong hang được tạo thành bởi các thạch nhũ long lanh và sáng chói. Cảnh đẹp ở đây không thể diễn tả bằng lời được mà du khách phải một lần chiêm ngưỡng trực tiếp thì mới tự cảm nhận được.

  1. Làng chài Cửa Vạn

Sau những giờ phút nghỉ dưỡng tại Premier Village Ha Long, quý khách hãy giải phóng tầm mắt của mình bằng việc đi sâu vào vùng biển lặng, nơi có núi đá bao bọc xung quanh để tận hưởng khung cảnh của làng chài Cửa Vạn. Nơi đây xứng đáng là một trong những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở Vịnh Hạ Long. Tại đây khách du lịch sẽ được tìm hiểu cuộc sống giản dị của người dân làng chài nổi và trải nghiệm cách chèo thuyền, câu cá… vô cùng thú vị.

Mùa hè đang đến gần, Quý khách hãy lựa chọn cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp như biệt thự biển Sun Group Hạ Long và cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh làm nên một kỳ quan thiên nhiên quốc tế mang tên Hạ Long nhé!