Lượng khách đến Hạ Long tăng cao nhờ vào Sun Premier Hạ Long

premier-village-ha-long-resort-thu-hut-khach-du-lich

Dự án Premier Village Ha Long Resort hứa hẹn sẽ tạo nên được một sức hút mạnh mẽ đối với toàn bộ các khách hàng và các nhà đầu tư bởi đầu tiên đó chính là sự đắc địa về vị trí của mình.

Nằm ở tuyến đường huyết mạch của thành phố Hạ Long, từ vị trí của dự án Sun Premier Village Ha long Resort quý cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các tuyến giao thông chiến lược, đến với các trung tâm mua sắm, khu giải trí sầm uất của khu vực mà vẫn có thể giữ được một bầu không khí trong lành và đủ không gian riêng tư để có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

premier-village-ha-long-resort-thu-hut-khach-du-lich

Premier Village Ha Long Resort sẽ là nơi có thể mang đến những góc nhìn toàn cảnh và đầy thú vị về toàn bộ thành Hạ Long với Vòng Xoay Mặt Trời, khu vực cầu Bãi Cháy và cả công viên xanh Đại Dương của tập đoàn bất động sản Sun Group. Thật không ngoa khi khẳng định rằng, dự án Premier Village Hạ Long chính là điểm hẹn lý tưởng nhất cho những kỳ nghỉ của du khách.

Với dự án Sun Premier Hạ Long thì lượng khách du lịch đến Hạ Long ngày càng tăng cao

Những thống kê trong năm 2016 cho thấy được rằng lượng quý khách du lịch đến với Quảng Ninh ngày càng tăng cao, có thể cán mốc 8.35 triệu lượt khách, trong đó có đến 3.9 triệu lượt khách quốc tế (lượng khách này tăng hơn 9% so với cùng kì của năm 2015). Đi cùng với con số tăng lên đó chính là cả một nguồn lợi nhuận tăng theo khổng lồ. Trong năm 2016, ngành du lịch Quảng Ninh đã đem đến được nguồn lợi nhuận lên tới 6.500 tỷ (theo tổng cục thống kê).

Hiện đang trên đà phát triển du lịch này, thì thành phố Hạ Long kỳ vọng sẽ đạt đến mốc lên tới 10 triệu khách du lịch và mang lại một mức lợi nhuận sẽ vượt mức 8.000 tỷ trong năm 2020. Nhờ vào sự tăng trưởng và sức thu hút nhanh chóng của nguồn khách du lịch này, thì việc đầu tư vào các siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long như dự án biệt thự nghỉ dưỡng sun group hạ long là vô cùng tiềm năng và hấp dẫn.